Bệnh viện Da liễu Cần Thơ triển khai kỹ thuật mới làm trẻ hóa làn da và điều trị sẹo

Ứng dụng công nghệ mới vào điều trị da

Ly trích huyết tương giàu tiểu cầu (PRP) là một biện pháp làm đẹp an toàn và mang lại hiệu quả cao trong việc làm trẻ hoá làn da và điều trị sẹo lõm, kỹ thuật làm đẹp mới này vừa được cấp giấy phép thực hiện tại Bệnh viện Da liễu Cần Thơ.

Sáng 22/8, Bệnh viện Da liễu Cần Thơ đã triển khai kỹ thuật Ly trích huyết tương giàu tiểu cầu (PRP) trong trẻ hoá làn da, nếp nhăn da, sẹo lõm, sạm da. Đã có hàng trăm người tham dự chương trình, phần lớn là phái đẹp.

Giám đốc bệnh viện, Bác sĩ chuyên khoa II Lê Văn Đạt cho biết: “Công nghệ PRP (Platelet Rich Plasma) là phương pháp trích ly huyết tương, tạo ra huyết tương giàu tiểu cầu, gấp 2,5 đến 9 lần  nồng độ tiểu cầu bình thường. Đây là một liệu pháp tiên tiến trong việc phục hồi, và tái tạo mô trong cơ thể. Trong lĩnh vực thẩm mỹ, PRP kích thích tăng sinh collagen và tạo thành các mạch máu mới nên có tác dụng trẻ hoá làn da, duy trì độ ẩm, ngăn sự hình thành các nếp nhăn, chống lại các tác nhân gây hại cho da”.

Ông Thạch Ngọc Anh, Giám đốc Kinh doanh và đào tạo toàn quốc của Công ty TNHH Mediworld (đơn vị chuyển giao công nghệ) cho biết: “Công dụng của công nghệ PRP làm trẻ hoá da, tăng độ săn chắc, giảm nếp nhăn, xoá mờ các vết nám, giúp làn da trở nên tươi sáng hơn. Ngoài ra nó giúp làm mờ sẹo, xoá sẹo. PRP an toàn, không có tác dụng phụ, không có nguy cơ lây nhiễm, dị ứng hay đào thải. Người điều trị không mất thời gian nghỉ dưỡng. Thời gian điều trị ngắn từ 1-2 giờ. Kết quả thấy được sau 20 ngày và tiến triển khoảng 18 tháng.

Đây là công nghệ mới trong việc làm đẹp da mà bệnh viện Da liễu Cần Thơ được cấp thực hiện đầu tiên trên địa bàn TP Cần Thơ.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

Trả lời