Chương trình “Báo cáo đề tài nghiên cứu Trà Đông Trầm – BC-A Gel và PRP”

Ngày 22.11, tại bệnh viện đa khoa tỉnh Tây Ninh, Mediworld đã có buổi báo cáo về dòng sản phẩm BC-A Gel và PRP. Đồng thời, trong tháng này tại Sở Khoa học công nghệ thành phố Hồ Chí Minh cũng diễn ra chương trình Báo cáo đề tài nghiên cứu sản phẩm Trà Đông Trầm – thảo dược từ thiên nhiên.
BC-A Gel là băng gạc vết thương thông minh của tương lai kết hợp từ các vật liệu một cách hoàn hảo, với hoạt tính sinh học cao, có khả năng kháng khuẩn. Đồng thời mang tính tương hợp sinh học và khả năng tự phân hủy tốt (sản phẩm được phân loại trang thiết bị y tế loại A). Tại đây, các Bác sĩ đã tin tưởng, đánh giá rất cao khả năng, độ an toàn và tính ứng dụng của các dòng sản phẩm.

Trà Đông Trầm là sản phẩm duy nhất hiện nay trên thị trường chiết xuất Mangiferin ở kích thước Nano để ứng dụng vào thực phẩm. Trà Đông Trầm được tổng hợp tinh chất quý giá từ các thảo dược tự nhiên, giúp chống oxi hóa, ngăn ngừa lão hóa, kháng ung thư và kháng viêm. Sản phẩm không chỉ nhận được đánh giá chất lượng công nghệ cao mà còn thực tế từ chính khách hàng sử dụng.

Một số hình ảnh từ chương trình:

– Báo cáo sản phẩm BC-A Gel và PRP:

Báo cáo sản phẩm BC-A Gel, PRP, Trà Đông Trầm 1
Báo cáo sản phẩm BC-A Gel, PRP, Trà Đông Trầm 2
Báo cáo sản phẩm BC-A Gel, PRP, Trà Đông Trầm 3

– Báo cáo sản phẩm Trà Đông Trầm:

Báo cáo sản phẩm BC-A Gel, PRP, Trà Đông Trầm 4
Báo cáo sản phẩm BC-A Gel, PRP, Trà Đông Trầm 5
Báo cáo sản phẩm BC-A Gel, PRP, Trà Đông Trầm 6

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.