Chuyển giao kỹ thuật “Ứng dụng công nghệ Vi Sinh Lên Men trong da thẩm mỹ”

Avata Chuyển giao quy trình "Ứng dụng công nghệ Vi sinh lên men trong da thẩm mỹ"

Sau thành công của chuỗi chương trình đã tổ chức vào cuối tháng 05/2019. Trước nhu cầu cao của quý đối tác và đại lý cùng sự quan tâm, đón nhận tích cực từ phía người tiêu dùng. Ngày 11/06, công ty TNHH Mediworld đã tiếp tục tổ chức Chương trình chuyển giao kỹ thuật Ứng dụng công nghệ Vi Sinh Lên Men trong da thẩm mỹ dành cho quý đối tác và đại lý tại khu vực Tây Nguyên.

Tham dự chương trình có sự hiện diện của Tổng giám công ty TNHH Mediworld – ông Nguyễn Việt Khôi, Giám đốc chuyên môn toàn quốc – bà Khuất Thị Phương Nam, Giám đốc chuyên môn miền Nam – bà Nguyễn Thị Anh Thư, quản lý kinh doanh các tỉnh khu vực Tây Nguyên cùng sự có mặt tham gia của hơn 70 quý đối tác, đại lý của công ty.

Đến với chương trình, quý đối tác và đại lý được tiếp cận những thông tin mới về việc nâng cấp các dòng sản phẩm Son môi sinh học Bio-Lips, Acnegen Active, Bio WhiteGen. Song song với đó thông tin về các dòng sản phẩm mới Micro Make-Up Remover, Trà Đông Trầm. Trong đó phần được quý đại lý, đối tác quan tâm nhất là các kiến thức về công nghệ Vi sinh lên men ứng dụng trong da thẩm mỹ, thông tin sản phẩm và quy trình ứng dụng sản phẩm Micro Mask Peel trong chăm sóc thẩm mỹ để đạt hiệu quả tối ưu – an toàn cho người sử dụng.

Chương trình kết thúc thành công đã để lại nhiều ấn tượng tốt đối với quý đối tác và đại lý của công ty Mediworld, hứa hẹn một sự bùng nổ mới tại thị trường Tây Nguyên trong thời gian sắp tới.