Đối thoại “Ứng dụng sản phẩm công nghệ Tế bào gốc và PRP trong Y khoa – Thẩm mỹ”

Avata Ứng dụng sản phẩm công nghệ tế bào gốc và PRP

Công nghệ TBG là một trong những lĩnh vực công nghệ sinh học sôi động nhất hiện nay và đang trở thành trung tâm của ngành Sinh học – Y học với những ứng dụng vô cùng thiết thực trong nhiều lĩnh vực như: Y học tái tạo, Sinh dược phẩm, Thẩm mỹ…

Tại Việt Nam, tuy ra đời muộn nhưng việc nghiên cứu và ứng dụng công nghệ TBG đã có sự phát triển nhất định, từng bước tiến kịp và hội nhập với thế giới.

Với mong muốn tạo điều kiện giúp các Y bác sĩ tiếp cận với những thông tin khoa học mới nhất về Công nghệ Tế bào gốc và những ứng dụng của nó. Ngày 23/04/2016, Ban Quản lý Khu Công nghệ cao TP.HCM đã phối hợp với công ty TNHH Mediworld và công ty TNHH Thế giới Gen tổ chức chương trình đối thoại công nghệ với chủ đề: “ỨNG DỤNG SẢN PHẨM CÔNG NGHỆ TẾ BÀO GỐC VÀ PRP TRONG Y KHOA, THẨM MỸ” tại Hội trường BQL Khu Công nghệ cao – Quận 9, Tp. HCM.

Tham dự chương trình có sự hiện diện của Ông Nguyễn Thành Long – Phó Giám đốc Vườn ươm Doanh nghiệp Công nghệ cao – Khu công nghệ cao Tp. HCM, đại diện Ban giám đốc công ty Mediworld, công ty Geneworld. Giám đốc, Phó giám đốc, Trưởng phó khoa và các Y bác sĩ đến từ các bệnh viện trên địa bàn Tp. HCM và các tỉnh từ miền Trung trở vào.