Học nghề Nail – ra nghề nhanh – đảm bảo thu nhập cao

Học nghề Nail

Trong bối cảnh xã hội không còn quá đặt nặng vấn đề bằng cấp hay học vấn nữa mà là khả năng và thu nhập thì học nghề trở thành xu hướng “HOT” của giới trẻ. Thực trạng “THỪA THẦY THIẾU THỢ ” là nỗi bất cập hiện nay, trong khi rất nhiều ngành nghề cần lao động nhưng không tìm được người thích hợp, học nghề trở thành hướng đi đúng đắn cho các bạn trẻ.

Tại sao giới trẻ chọn xu hướng học nghề nail ?

1. Thời gian học ngắn

Trong khi đại học hay các bậc học khác mất thời gian từ 2 đến 4 năm cho một chương trình học thì học nghề bạn chỉ cần từ 3 – 6 tháng là có thể có cho mình tấm bằng chứng nhận nghề và bắt đầu có thu nhập cho bản thân.

2. Công việc linh động

Bạn có thể tìm cho mình một công việc ổn định, chuyên nghiệp và linh động về thời gian. Ngoài ra bạn có thể linh động làm việc từ nhiều nơi khác nhau để nâng cao thu nhập.

3. Nhiều cơ hội

Đây là một nghề có đầy đủ khả năng phát triển và đạt được thành tựu. Trong những năm gần đây, khi mà học nghề trở thành xu thế, đã có hàng chục thậm chí hàng trăm cuộc thi danh tiếng diễn ra cả trong và ngoài nước để bạn thỏa sức trải nghiệm và nỗ lực.

4. Bước chuẩn bị cho cuộc sống mới

Khi bạn đang có dự định cho việc chuyển nơi ở hoặc định cư nước ngoài, nghề nail luôn là lựa chọn đầu tiên và an toàn cho việc vừa ổn định cuộc sống và chủ động về thu nhập của bản thân

Có thể thấy được rất nhiều những ưu điểm nổi trội của xu hướng này, nhưng điều khiến nhiều người còn ái ngại là làm sao chọn được cho mình một địa chỉ uy tín trong lĩnh vực giảng dạy bộ môn này, bởi lẽ không ai sẵn sàng đặt cược tương lai mình cho một nơi mà không có sự bảo đảm.

Mediworld - Con đường thành công của bạn
Công ty Mediworld – nơi chấp cánh cho giấc mơ nghề nghiệp của bạn

Công ty TNHH Mediworld – Trung tâm đào tạo nghề chất lượng cao

Tự hào là một trong những địa chỉ đào tạo nghề uy tín nhất hiện nay, với sự tin tưởng và được Trung Tâm Đào Tạo Nghề Quận 1 chọn để kết hợp đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực cho nhiều spa và thẩm mỹ viện trên toàn quốc.

Tại đây, học viên không chỉ được học lý thuyết mà còn song song kết hợp với thực hành và luôn áp dụng, cập nhật những công nghệ kỹ thuật hiện đại và tiên tiến vào trong chương trình đào tạo với sự giảng dạy của các giáo viên nail hàng đầu giàu kinh nghiệm trong chuyên môn cũng như khả năng sư phạm trong việc truyền đạt kiến thức. Vì vậy khi kết thúc các khóa đào tạo nghề,  học viên luôn được đảm bảo về khả năng ra nghề với tay nghề vững chắc và trở thành thợ lành nghề thực thụ.

Hơn thế nữa, khi tham gia các khóa học tại Mediworld, bạn sẽ  có cơ hội làm việc và cộng tác với các trung tâm spa, thẩm mỹ viện lớn trong cả nước với sự giới thiệu và hỗ trợ của công ty sau khi kết thúc khóa học. 

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp và hưởng những ưu đãi đặc biệt chỉ có khi bạn đăng kí khóa học qua online.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC