Phun xăm: xu hướng nghề mới của giới trẻ hiện nay

Phun xăm thẩm mỹ

Với thực trạng xã hội hiện nay, hàng nghìn cử nhân không xin được việc làm và có nguy cơ thất nghiệp cao sau khi tốt nghiệp.

– Các bạn sinh viên phải làm thêm những công việc phục vụ với đồng lương ít ỏi để có thêm thu nhập trang trải cuộc sống.

– Trước những thực trạng đó,  nghề phun xăm nổi lên như một hướng đi mới khôn ngoan và nhiều triển vọng cho các bạn trẻ hiện nay.

NGHỀ PHUN XĂM – LỐI ĐI MỚI CỦA GIỚI TRẺ

Khi con đường đại học không phải là con đường duy nhất dẫn đến thành công, rất nhiều bạn trẻ đã mạnh dạn chọn con đường học nghề để làm hành trang bước vào đời. Đặc biệt với tốc độ bùng nổ về nhu cầu làm đẹp của chị em và trong xã hội ngày càng cao, nguồn nhân lực về ngành phun xăm lúc nào cũng trong tình trạng khát nhân lực lành nghề, đó cũng chính là lí do ngày càng có nhiều bạn trẻ theo học nghề với mong muốn một công việc ổn định với mức thu nhập cao và phát triển được bản thân với những kiến thức mới trong nghề phun xăm luôn được cập nhật hằng ngày hàng giờ.

Hiện nay, phun xăm thẩm mỹ vừa là một giải pháp làm đẹp lâu dài vừa không quá tốn kém, chính vì vậy dịch vụ này đang được rất nhiều chị em phụ nữ lựa chọn nhiều nhất.  Do đó mà những người có tay nghề trong lĩnh vực này rất dễ dàng xin việc với mức thu nhập hấp dẫn hoặc cũng có thể tự do làm chủ với thu nhập “khủng” khi đứng ra mở một tiệm làm đẹp cho riêng mình.

Nắm bắt được xu hướng và cơ hội làm việc đầy tiềm năng, việc theo học các khóa đào tạo nghề phun xăm với thời gian đào tạo ngắn từ 1 -3 tháng, ra nghề nhanh hoặc nâng cao tay nghề với những kỹ thuật mới để thỏa sức sáng tạo với đam mê bản thân luôn được các bạn trẻ quan tâm và tìm đến để cập nhật kiến thức cho bản thân và xây dựng nguồn thu nhập ổn định.

Công ty Mediworld – nơi chấp cánh cho giấc mơ nghề nghiệp của bạn

Hiện nay có rất nhiều trung tâm đào tạo nghề phun xăm, nhưng để tìm được một nơi đào tạo uy tín và chất lượng không phải là điều dễ dàng với thực trạng nhiều nơi đào tạo không được cấp phép và năng lực đào tạo chưa đủ trình độ chuyên môn cũng như năng lực về sư phạm.

Công ty TNHH Mediworld, tự hào là một trong những địa chỉ dạy nghề phun xăm uy tín nhất hiện nay, với sự tin tưởng và được Trung Tâm Đào Tạo Nghề Quận 1 chọn để kết hợp đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực cho nhiều spa và thẩm mỹ viện trên toàn quốc.

Tại đây, học viên không chỉ được học lý thuyết mà còn song song kết hợp với thực hành và luôn áp dụng, cập nhật những công nghệ kỹ thuật phun xăm hiện đại và tiên tiến vào trong chương trình đào tạo với sự giảng dạy của các giáo viên phun xăm hàng đầu giàu kinh nghiệm trong chuyên môn cũng như khả năng sư phạm trong việc truyền đạt kiến thức. Vì vậy khi kết thúc các khóa đào tạo nghề,  học viên luôn được đảm bảo về khả năng ra nghề với tay nghề vững chắc và trở thành một nghệ nhân phun xăm thẩm mỹ thực thụ.

Hơn thế nữa, khi tham gia các khóa học tại Mediworld, bạn sẽ  có cơ hội làm việc và cộng tác với các trung tâm spa, thẩm mỹ viện lớn trong cả nước với sự giới thiệu và hỗ trợ của công ty sau khi kết thúc khóa học. 

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp và hưởng những ưu đãi đặc biệt chỉ có khi bạn đăng kí khóa học qua online. 

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC