Thông điệp chúc mừng năm mới Tân Sửu 2021

Thông điệp chúc mừng năm mới Tân Sửu 2021

Đầu xuân Tân Sửu chúc BÌNH AN
Chúc luôn SỨC KHỎE chúc AN KHANG
Chúc sang năm mới nhiều TÀI LỘC
Công thành danh toại chúc VINH QUANG

Kính gửi Quý Đại lý – Đối tác, cùng toàn thể CB – CNV Công ty TNHH Mediworld!

Nhân dịp năm mới Tân Sửu 2021, Mediworld xin kính gửi đến Quý Đại lý – Đối tác gần xa thân thuộc và toàn thể CB – CNV của Mediworld cùng gia đình một năm mới HẠNH PHÚC – MAY MẮN – SỨC KHỎE – THÀNH ĐẠT.

Hòa cùng không khí vui xuân, đón Tết, chúng tôi xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến với tất cả mọi người. Hy vọng năm mới – Tân Sửu 2021 sẽ là một năm VẠN SỰ NHƯ Ý – PHÁT TÀI PHÁT LỘC.

Năm 2020 đánh dấu một năm đầy biến động với nhiều khó khăn do tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp. Riêng với Mediworld, nhờ niềm tin yêu của Quý Đại lý – Đối tác, cùng với sự đoàn kết của toàn thể CB – CNV, Công ty đã mạnh mẽ vượt qua, phát triển vững chắc và đạt được nhiều thành tựu rất đáng phấn khởi.

Trong năm 2021, Mediworld sẽ tiếp tục là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực chăm sóc, phục hồi, tái tạo Da thẩm mỹ, đồng thời thực hiện chuyển giao công nghệ và phân phối các dòng sản phẩm ứng dụng công nghệ cao “Xanh – Sạch – An toàn”.

Mediworld xin cảm ơn Quý Đại lý – Đối tác đã luôn đặt niềm tin cho chúng tôi trong suốt thời gian qua, cảm ơn toàn thể CB – CNV cùng chung tay đồng lòng cùng công ty. Chúng tôi cam kết sẽ không ngừng cố gắng, ngày càng nâng cao chất lượng phục vụ và hướng đến mục tiêu “Trao giá trị – Nhận niềm tin”, mang lại những giải pháp nhanh chóng, an toàn cho cộng đồng trong lĩnh vực Da thẩm mỹ.

Hy vọng trong năm mới Tân Sửu 2021, Mediworld sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ và hợp tác chặt chẽ của Quý Đại lý – Đối tác, một lần nữa xin kính chúc toàn thể mọi người một năm mới sum vầy, an lành và hạnh phúc.

Chúc mừng năm mới 2021.

BLĐ Công ty Mediworld.

Trân trọng!

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC