Giới thiệu

Mediworld Banner Giới thiệu

Chủ Tịch Hội Đồng Sáng Lập Công Ty TNHH Mediworld

Lời đầu tiên, Mediworld xin được gửi lời chào thân ái, lời chúc sức khỏe và thành công đến Quý Khách hàng, Quý Đối tác cùng toàn thể Cán Bộ, Công Nhân Viên. Cảm ơn Quý vị đã luôn tin tưởng, ủng hộ và đồng hành cùng chúng tôi trong thời gian qua, trên suốt con đường xây dựng và phát triển thương hiệu.

Được thành lập giữa lúc ngành Thẩm mỹ – Làm đẹp vẫn chưa thực sự phổ biến, chưa trở thành một nghề chính thức. Công ty Mediworld đã đặt chân tiên phong đi vào lĩnh vực chăm sóc – phục hồi và tái tạo da, ứng dụng các dòng sản phẩm công nghệ cao thuộc lĩnh vực Y sinh, hoàn toàn mới mẻ và đầy thử thách.

Khởi đầu từ những ngày gian khó nhất, qua hơn 10 năm hình thành và phát triển. Mediworld đã nhanh chóng khẳng định được vị thế và giá trị mang lại của mình. Trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc – phục hồi và tái tạo da thẩm mỹ ứng dụng những thành tựu tiên tiến như: Công nghệ Sinh học, công nghệ Tế bào gốc, công nghệ Nano,… thu hút được một lượng lớn đại lý, khách hàng tin tưởng hợp tác và ứng dụng. Là đối tác chiến lược, nhà phân phối của nhiều đơn vị nghiên cứu khoa học và thương hiệu uy tín như: Trung tâm nghiên cứu triển khai khu công nghệ cao Thành phố Hồ Chí Minh, Viện sinh học nhiệt đới – Viện hàn lâm khoa học và công nghệ Việt Nam…v.v cùng các đơn vị y tế và bệnh viện trên cả nước.

Tài sản quý báu nhất và là nền tảng tạo nên thành công của Mediworld là sự đóng góp của toàn thể các Cán Bộ, Công Nhân Viên. Mediworld luôn chú trọng đến con người, dành sự quan tâm đặc biệt cho công tác đào tạo, bồi dưỡng, nâng cao năng lực cá nhân, tập thể vững mạnh. Điều đó đã góp phần không nhỏ giúp Mediworld sở hữu được một đội ngũ Chuyên viên, Giảng viên, Y – Bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và luôn tràn đầy tâm huyết.

Tận tâm – Uy tín – Chất lượng là những tiêu chí hàng đầu của Mediworld. Chúng tôi sẽ không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng phục vụ, nỗ lực nghiên cứu và phát triển các dòng mỹ phẩm “Xanh – Sạch”, đảm bảo mang đến cho cộng đồng những sản phẩm có giá trị cốt lõi từ các nhà khoa học Việt Nam.

Tính đến thời điểm hiện tại, công ty đã không ngừng đầu tư nhân lực, hoàn thiện cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại phục vụ cho nhu cầu đào tạo và chuyển giao. Với 4 văn phòng đặt tại Hà Nội, Đà Nẵng, Đắk Lắk và Cần Thơ, bên cạnh trụ sở chính TP.HCM là hệ thống chăm sóc khách hàng và phân phối sản phẩm trải khắp toàn quốc.

Hoạt động với phương châm “Giá trị tạo nên sự khác biệt”“người Việt sử dụng hàng Việt, chất xám Việt”. Bên cạnh các dòng sản phẩm xanh – sạch, chất lượng cao, an toàn – hiệu quả, Mediworld còn khẳng định được năng lực chuyên môn của mình thông qua các chương trình đào tạo và hỗ trợ đào tạo chuyên nghiệp từ cấp cơ bản đến nâng cao như KDL, KDH, Kỹ thuật viên chăm sóc da thẩm mỹ. Các chuyên đề chuyển giao kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực công nghệ sinh học, ứng dụng trong chăm sóc – phục hồi và tái tạo da thẩm mỹ diễn ra thường xuyên.

Với những lợi thế đó, thương hiệu Mediworld đã ngày càng được giới chuyên môn đón nhận, đánh giá cao và người tiêu dùng biết đến rộng rãi. Những thành công trong quá khứ, sự tin yêu của Quý khách, sự đồng hành của toàn thể Cán Bộ, Công Nhân Viên chính là động lực và hành trang vững chắc để Mediworld tiếp tục khẳng định vị thế và giá trị của mình trong tương lai. Chúng tôi tự tin sẽ tiếp tục tiến xa hơn nữa trên hành trình hướng đến mục tiêu chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp toàn diện cho cộng đồng.

Tổng Giám Đốc

NGUYỄN VIỆT KHÔI

Cúp lưu niệm dịch vụ chất lượng cao
Chứng nhận doanh nghiệp tiên phong
Giấy khen Sở Y Tế tỉnh Hậu Giang
Cúp lưu niệm doanh nghiệp uy tín
Giấy khen Bộ Y Tế
SHTP Labs khen tặng
Cúp lưu niệm tấm lòng vàng
Chứng nhận sản phẩm chất lượng
Thành phố HCM khen tặng
Cúp lưu niệm Vina CHG
Đại học Y Dược HCM
Chứng nhận Trung tâm CNSH Tp. HCM