Chương trình đào tạo nội bộ dành cho CB-NV Mediworld tại SHTP Labs

Chương trình đào tạo nội bộ dành cho CB-NV Mediworld tại SHTP Labs

Được sự cho phép và tạo điều kiện thuận lợi từ Trung Tâm Nghiên Cứu Triển Khai Khu Công Nghệ Cao Tp. HCM, Công ty Mediworld đã tổ chức chương trình đào tạo nội bộ dành cho toàn thể CB-NV Mediworld tại SHTP Labs.

Chương trình được tổ chức vào ngày 26/06/2023, thông qua chương trình đào tạo nội bộ này, CB-NV Mediworld đã được cập nhật các kiến thức khoa học mới trong lĩnh vực chăm sóc – làm đẹp da thẩm mỹ từ các Nhà khoa học của SHTP Labs, đồng thời tham quan, tìm hiểu các hoạt động nghiên cứu công nghệ cao tại đây.

Thông qua chương trình, CB-NV Mediworld được trang bị kỹ hơn về những hiểu biết chuyên môn sâu, ứng dụng trong các quy trình, sản phẩm, cũng như những bước tiến khoa học trong thời gian tới.

Đào tạo và nâng cao kiến thức chuyên môn cho CB-NV là một trong những trọng tâm phát triển của Mediworld nhằm tích lũy thêm kiến thức chuẩn khoa học, hỗ trợ cho công việc và nâng cao chất lượng phục vụ đối với Quý đại lý – Đối tác – Khách hàng của công ty.

Thay mặt BLĐ cùng toàn thể CB-CNV, Mediworld trân trọng cám ơn BGĐ, các ban ngành của Trung Tâm Nghiên Cứu Triển Khai Khu Công Nghệ Cao Tp. HCM cùng các Nhà khoa học đã tạo điều kiện, tin tưởng, hợp tác trong suốt thời gian qua.

  • Một số hình ảnh tại chương trình:
Chủ đề tương tự: Đào tạoHợp tácMediworld