Chương trình hội thảo quốc tế “Công nghệ sinh học Châu Á lần thứ 16”

Chương trình hội thảo quốc tế "Công nghệ sinh học Châu Á lần thứ 16"

Đại hội Công nghệ sinh học Châu Á lần thứ 16 (ACB) 2023 là hội thảo quốc tế thường niên được đồng tổ chức bởi Liên đoàn Công nghệ sinh học Châu Á (AFOB), Hiệp hội Công nghệ sinh học Việt Nam (VBA), Hiệp hội Sinh học và Công nghệ sinh học Tp. HCM và Trung tâm Công nghệ sinh học Tp. HCM. Sự kiện được diễn ra từ ngày 16-19/10 tại Trung tâm Công nghệ sinh học Tp. HCM, Việt Nam.

Mục đích của Đại hội Công nghệ sinh học Châu Á là tập hợp các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực để thảo luận về những tiến bộ khoa học và chiến lược hợp tác mang lại sự bền vững. Hội thảo bao gồm nhiều phiên họp quan trọng khác nhau, từ công nghệ sinh học ứng dụng trong Da liễu, Y khoa, Nông nghiệp, Thực phẩm, vi sinh ứng dụng, công nghệ nano, vật liệu sinh học, y học tái tạo,…

“Biên giới trong Công nghệ sinh học” là chủ đề chính của ACB 2023, hội thảo sẽ tạo cơ hội cho các nhà khoa học trên toàn thế giới trình bày những phát hiện, cải tiến mới hay giới thiệu những đề tài nghiên cứu thành công về công nghệ sinh học trong năm 2023. Đại hội đã diễn ra hết sức tốt đẹp với sự tham gia của gần 500 diễn giả và hàng ngàn khách mời quốc tế. Mediworld rất vinh dự khi được làm khách mời đồng hành cùng chương trình.

  • Một vài hình ảnh tại hội thảo ACB 2023
Chủ đề tương tự: Hội thảoKhoa họcMediworld