Đại tiệc Tri ân và Chào đón năm mới Giáp Thìn 2024 dành tặng Quý Đại lý – Đối tác Mediworld

Đại tiệc Tri ân và Chào đón năm mới Giáp Thìn 2024 dành tặng Quý Đại lý - Đối tác Mediworld

Tháng 01/2024, Mediworld đã tổ chức buổi “Đại tiệc Tri ân & Chào đón năm mới Giáp Thìn 2024”, đây là lời cảm ơn sâu sắc đến Quý Nhà Khoa Học, quý Y – Bác Sĩ cùng toàn thể quý Đại Lý – Đối tác đã đồng hành cùng Mediworld trong năm 2023 vừa qua.

Sự kiện tri ân diễn ra tại các khu vực trên toàn quốc, cùng nhìn lại quá trình phát triển, những thành tựu, khó khăn và sự tin yêu, đồng hành của Quý Nhà khoa học, Quý Đại lý – Đối tác cùng Mediworld trong năm 2023. Đại diện BLĐ công ty ông Nguyễn Việt Khôi cũng có những chia sẻ, gửi lời cảm ơn chân thành cũng như lời chúc đầu năm mới đến toàn thể Khách hàng, đồng thời bày tỏ sự kỳ vọng và lời cam kết phát triển hơn nữa trong tương lai để đem đến nhiều giá trị phục vụ cộng đồng.

Năm 2023 đã khép lại để chào đón 2024 tiếp nối những kế hoạch mới, phát triển vững mạnh trên tinh thần “Chất xám Việt – Khoa học Việt – phục vụ người Việt”. Nhờ có sự đồng thành từ Quý Nhà khoa học, Quý Y – Bác Sĩ và Quý Đại lý – Đối tác, Mediworld sẽ càng vững tin trên con đường chiến lược “Ứng dụng công nghệ Sinh học trong Da thẩm mỹ”, hoàn thành sứ mệnh “Trao giá trị – Nhận niềm tin”.

  • Chương trình tri ân tại Khu vực HCM & Miền Đông
  • Chương trình tri ân tại Khu vực Miền Trung
  • Chương trình tri ân tại Khu vực Tây Nguyên
  • Chương trình tri ân tại Khu vực Miền Tây
Chủ đề tương tự: Hợp tácMediworld