Đề tài khoa học về Nano Vàng vinh dự nhận giải “Hội Thi Sáng Tạo Kỹ Thuật Tp. Hồ Chí Minh” Lần thứ 27

Đề tài khoa học về Nano Vàng vinh dự nhận giải "Hội Thi Sáng Tạo Kỹ Thuật Tp. Hồ Chí Minh" Lần thứ 27

Ngày 26/09/2023, Lễ tổng kết và trao giải “Hội Thi Sáng Tạo Kỹ Thuật Tp. Hồ Chí Minh” lần thứ 27 đã diễn ra tại Liên hiệp các Hội Khoa học Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh. Nhóm nhà khoa học cùng đề tài nghiên cứu ứng dụng Nano Vàng đã vinh dự được nhận giải thưởng từ thành phố.

Tại buổi lễ tổng kết, đề tài nghiên cứu khoa học: “Nano Vàng dị hướng bằng “phương pháp xanh” ứng dụng trong mỹ phẩm và y sinh” do nhóm các nhà khoa học thuộc SHTP Labs thực hiện đã vinh dự nhận được giải thưởng do thành phố trao tặng.

Nhóm nhà khoa học đã ứng dụng công nghệ Nano vàng dạng lưỡng tháp vào sản phẩm hỗ trợ xử lý, chăm sóc cho làn da mụn Acne GoldStar. Đây là sản phẩm nổi bật nhận được nhiều sự quan tâm và phản hồi tích cực từ các Đại lý – Đối tác cũng như khách hàng của Mediworld trong thời gian qua.

Acne GoldStar mang đến khả năng hỗ trợ xử lý, chăm sóc da mụn hiệu quả và nhanh hơn, giảm khả năng tái phát với nhiều ưu điểm vượt trội từ công nghệ Nano Vàng. Sản phẩm phù hợp với mọi loại da và nhiều cấp độ mụn khác nhau. Sản phẩm được đăng ký dưới dạng Trang thiết bị y tế loại A.

  • Một vài hình ảnh tại buổi lễ:
Chủ đề tương tự: Acne GoldStarCông nghệ NanoKhoa họcMụnNano Vàng