Diễn đàn “Hàng giả, hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ và vấn đề an toàn sức khỏe cho người tiêu dùng”

Avata Diễn đàn Hàng giả hàng không rõ nguồn gốc và an toàn sức khỏe người tiêu dùng

Ngày 27/11 vừa qua, văn phòng đại diện TP. HCM – Cục sở hữu trí tuệ và Công ty Vina CHG đã phối hợp tổ chức diễn đàn: “Hàng giả, hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ và vấn đề an toàn sức khỏe cho người tiêu dùng” tại Thành ủy TP. HCM nhân ngày phòng chống hàng giả, hàng nhái Việt Năm (29/11). Mediworld tự hào là một trong những khách mời tham dự sự kiện này.

Sự kiện đặc biệt này đã thu hút rất đông các doanh nghiệp, các tổ chức, đại diện nhiều cơ quan quản lý Nhà nước cùng đông đảo cơ quan báo đài trên toàn quốc tham dự.

Hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, không rõ nguồn gốc xuất hiện ngày càng nhiều trên thị trường hiện nay với tốc độ nhanh chóng mặt và rất khó kiểm soát. Chúng không chỉ gây ảnh hưởng đến công tác quản lý, sự phát triển kinh tế – xã hội, gây mất uy tín đối với đơn vị sản xuất và kinh doanh hàng chính hãng, chúng còn làm giảm chất lượng cuộc sống, gây hại đến sự an toàn và sức khỏe người tiêu dùng.

Thông qua diễn đàn, các khách mời đã có cơ hội trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm, cung cấp thêm nhiều thông tin hữu ích xung quanh vấn đề hàng giả, hàng nhái kém chất lượng đang tràn lan trên thị trường. Từ đó, đưa ra giải pháp để bảo vệ quyền lợi cho doanh nghiệp, cho người tiêu dùng và có biện pháp truyền thông xuyên suốt giữa các đơn vị liên quan, để từ đó kiểm soát tốt chất lượng hàng hóa, đấu tranh chống hàng giả, tạo dựng nên môi trường kinh doanh lành mạnh, tiêu dùng an toàn và thông minh.

Là một trong những doanh nghiệp vinh dự được mời tham gia & đồng hành cùng sự kiện “Hàng giả, hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ và vấn đề an toàn sức khỏe cho người tiêu dùng”, Công ty TNHH Mediworld luôn hướng đến lợi ích cộng đồng và sức khỏe người tiêu dùng, thực hiện phân phối các dòng sản phẩm ứng dụng công nghệ cao trong việc chăm sóc, phục hồi và tái tạo da thẩm mỹ.

Các sản phẩm của Công ty Mediworld đang phân phối đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và đầy đủ giấy tờ theo quy định của nhà nước Việt Nam khi lưu hành sản phẩm ra thị trường.

Mediworld đồng hành cùng chương trình với mong muốn người tiêu dùng thật sáng suốt khi lựa chọn các sản phẩm phục vụ cho sắc đẹp và sức khỏe của bản thân, gia đình và khách hàng để không “tiền mất tật mang” như thông điệp diễn đàn mong đợi !!!

Một số hình ảnh tại chương trình

Chủ đề tương tự: Hội thảo