Hội nghị khoa học thường niên VAAS – HAS – HAA năm 2023

Hội nghị khoa học thường niên VAAS – HAS – HAA năm 2023

Ngày 25 – 27/5/2023 tại Khách sạn Indochine Palace – Thành phố Huế đã diễn ra Hội nghị khoa học thường niên kết hợp giữa Hội Nội soi khớp & Thay khớp Việt Nam (VAAS) lần II, Liên chi Hội Nội soi Cơ Xương Khớp TPHCM (HAS) lần XI và Liên chi Hội thay khớp TPHCM (HAA) lần V – gọi tắt là Hội nghị khoa học thường niên VAAS – HAS – HAA với chủ đề “Những cập nhật trong phẫu thuật thay khớp và nội soi khớp”.

Sự kiện đã thu hút hàng trăm chuyên gia, bác sĩ trong và ngoài nước tham dự. Tại hội nghị đã có hơn 100 báo cáo khoa học xoay quanh chủ đề “Những cập nhật trong phẫu thuật thay khớp và nội soi khớp” được báo cáo bởi các chuyên gia, bác sĩ trong lĩnh vực nội soi khớp, thay khớp và y học thể thao hàng đầu đến từ Hoa Kỳ, Úc, Hàn Quốc, Singapore, Thái Lan… và Hội Nội soi khớp – Y học Thể thao Đông Nam Á (ASSA).

Hội nghị là nơi diễn ra trao đổi khoa học giữa các chuyên gia nội soi khớp – thay khớp – y học thể thao nhằm nâng cao trình độ chuẩn đoán, điều trị bệnh cơ – xương – khớp bằng phẫu thuật nội soi và thay khớp. Đồng thời tăng cường tình hữu nghị giữa Việt Nam với bạn bè quốc tế.

Mediworld rất vinh hạnh khi được làm khách mời tham dự Hội nghị khoa học thường niên VAAS – HAS – HAA năm 2023. Đây là cơ hội lớn để Mediworld có thể học hỏi, cập nhật thêm nhiều thông tin khoa học về phẫu thuật thay khớp và nội soi khớp từ những chuyên gia, bác sĩ hàng đầu trong và ngoài nước.

  • Một số hình ảnh tại Hội nghị:
Chủ đề tương tự: Hội thảoHợp tácMediworld

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *