Hội thảo chuyên đề:”Tiềm năng ứng dụng vi tảo Spirulina trong sức khỏe và sắc đẹp”

Avata Hội thảo tiềm năng ứng dụng vi tảo Spirulina

Ngày 22.05.2020, tại Công ty TNHH Mediworld Hà Nội, Hội Thảo Chuyên Đề “Tiềm Năng Ứng Dụng Vi Tảo Spirulina Trong Sức Khỏe & Sắc Đẹp” được tổ chức thành công, với sự tham gia của các chuyên gia hàng đầu về vi tảo đến từ Học viện Nông nghiệp Việt Nam.

Tảo Spirulina (tên khoa học là Spirulina Platensis) được Tổ chức Y tế thế giới WHO công nhận là “Thực phẩm bảo vệ sức khỏe tốt nhất của loài người trong thế kỷ 21”. Vi tảo Spirulina Platensis được biết đến rộng rãi trên thế giới như một nguồn dinh dưỡng ưu việt cho sức khỏe của con người. 

Trong tảo xoắn chứa nhiều chất rất tốt cho sức khỏe của con người, bổ sung tảo xoắn Spirulina mỗi ngày để giúp cơ thể khỏe mạnh và phòng ngừa được nhiều bệnh lý khác nhau.

Công ty Mediworld cũng đã tổ chức một buổi tham quan đến Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển Công nghệ sinh học vi tảo (IRDM) thuộc Học viện Nông nghiệp Việt Nam – Một trong những đơn vị tiên phong trong việc nghiên cứu và phát triển các quy trình nuôi trồng tảo hiện đại hàng đầu cả nước, điển hình là Tảo xoắn Spirulina.

  • Một vài hình ảnh tại buổi Hội thảo:
  • Một số hình ảnh tại buổi tham quan đến Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển Công nghệ sinh học vi tảo (IRDM):
Chủ đề tương tự: Hội thảoKhoa họcSức khỏeTảoTảo xoắn Spirulina