Hội thảo: Kỷ niệm 10 năm của Mediworld tại Trường Đại học Quốc tế – Đại học Quốc gia TP. HCM

Hội thảo: Kỷ niệm 10 năm của Mediworld tại Trường Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TP. HCM

Ngày 24/05/2024, Mediworld vinh hạnh được Khoa Kỹ thuật Y Sinh – Trường Đại học Quốc tế, ĐHQG TPHCM mời tham dự hội thảo chủ đề: “Kỷ niệm 10 năm của Mediworld – Một Hành Trình Của Sự Đổi Mới!”.

Chương trình kỷ niệm hơn một thập kỷ cống hiến, tiên phong trong lĩnh vực công nghệ sinh học ứng dụng trong Da thẩm mỹ của Mediworld. Là đơn vị đi đầu, áp dụng các tiến bộ khoa học và trí tuệ của người Việt để phục vụ người Việt thông qua các giải pháp “Xanh – Sạch – An toàn” mang đến cho cộng đồng.

Thông qua chương trình, Mediworld cũng chia sẻ thêm đến các bạn Sinh viên thuộc Khoa Kỹ thuật Y Sinh – Trường Đại học Quốc tế, ĐHQG TPHCM thông tin về ứng dụng công nghệ sinh học Việt Nam, xu hướng hiện đại trong ngành thẩm mỹ và chăm sóc sức khỏe, câu chuyện thành công và tầm nhìn tương lai của chúng tôi.

Mediworld là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc, phục hồi Da thẩm mỹ và chăm sóc sức khỏe dựa trên nền tảng Khoa học và trí tuệ Việt, được nhiều trường, viện nghiên cứu hàng đầu cả nước tin tưởng hợp tác như: Đại học Văn Lang, Học viện Nông Nghiệp Việt Nam, Trường Đại học Quốc tế – ĐHQG TPHCM, Đại học Hutech, Trung tâm Nghiên cứu triển khai Khu công nghệ cao Tp. HCM (SHTP LABS), Trung tâm Công nghệ Sinh học Tp. HCM,…

  • Một vài hình ảnh tại buổi hội thảo.
Chủ đề tương tự: Đào tạoHội thảoHợp tác