Khóa đào tạo An Toàn Thực Phẩm do Mediworld phối hợp cùng trường Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh tổ chức

Khóa đào tạo An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm do Mediworld phối hợp cùng trường Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh tổ chức

Tháng 4/2024, Mediworld đã phối hợp cùng trường Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh (VHS) tổ chức khóa đào tạo và cấp chứng nhận An Toàn Thực Phẩm dành cho Quý Đại Lý – Đối tác của công ty có nhu cầu.

Khóa đào tạo ngắn hạn An Toàn Thực Phẩm diễn ra trong 3 ngày. Tham dự khóa học, Quý Đại lý – Đối tác của Mediworld sẽ được trang bị các kiến thức cơ bản cũng như các biện pháp đảm bảo an toàn về vệ sinh an toàn thực phẩm. Đồng thời tìm hiểu các quy định của pháp luật, tránh các vi phạm cũng như rủi ro nguy hại đến sức khỏe người sử dụng.

Chương trình do giảng viên của trường Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh (VHS) trực tiếp đào tạo, trang bị cho chủ các cơ sở kinh doanh thực phẩm, thực phẩm chức năng hiểu biết hơn về an toàn vệ sinh ngay từ những khâu đầu tiên như nguyên liệu, quá trình sản xuất, lưu thông sản phẩm,…

Trường Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh cũng là đơn vị cấp chứng nhận “An toàn Thực Phẩm – Thực Phẩm Chức Năng” cho học viên hoàn thành khóa đào tạo. Chứng nhận trên có giá trị pháp lý dành cho các đối tác đang sản xuất kinh doanh các sản phẩm thực phẩm chức năng hay thực phẩm.

Chủ đề tương tự: Đào tạoHợp tácMediworld