Ký kết hợp đồng cung ứng Nano vàng ngôi sao ứng dụng trong Acne Goldstars

Avata Lễ ký kết hợp đồng cung ứng Nano vàng ngôi sao ứng dụng trong sản phẩm Acne GoldStars

Ngày 31/07, tại Sở KH&CN TP.HCM đã diễn ra buổi lễ ký kết hợp đồng cung cấp Nano vàng dạng ngôi sao giữa Trung tâm Nghiên cứu & Triển khai khu công nghệ cao TPHCM (SHTP Labs) với Công ty TNHH Mediworld và công ty Sài Gòn Green Tech để ứng dụng vào dòng sản phẩm chăm sóc da mụn, viêm da Acne GoldStars.

Nano vàng ngôi sao là kết quả được nghiệm thu dựa trên Đề tài nghiên cứu khoa học giữa Trung tâm Nghiên cứu và Triển khai khu công nghệ cao TPHCM và Viện Khoa học và Công nghệ Tính toán (thuộc Sở Khoa học và Công nghệ TPHCM), triển khai giai đoạn 2017 – 2019.

Theo nhóm nhà khoa học, các sản phẩm trị mụn, viêm da do khuẩn P. Acnes hiện nay phần lớn dựa trên thành phần kháng sinh và Corticoid, gây tác dụng phụ như ngứa, khô da, nổi ban đỏ,… Khi sử dụng lâu dài sẽ xuất hiện tình trạng khuẩn P. Acnes và khuẩn Tụ cầu kháng thuốc, tái phát mạnh.

Kết quả nghiên cứu cho thấy Nano vàng ở cấu trúc đa nhánh cho khả năng kháng khuẩn rất tốt, nhanh chóng, tương thích sinh học cao, không gây độc tế bào. Đây được xem là một phương pháp chăm sóc da mụn nhanh chóng, hiệu quả cao, an toàn, ít tác dụng phụ thay thế cho các dòng sản phẩm chăm sóc da mụn, viêm da hiện nay.

“Nano vàng tiếp xúc nhanh lên thành tế bào, phá vỡ màng và lọt vào nhân tế bào để tiêu diệt, ngăn cản quá trình trao đổi chất của vi khuẩn. Đặc tính này thích hợp để thay thế chất kháng sinh làm vật liệu kháng khuẩn trong các sản phẩm y sinh, thuốc hoặc các chế phẩm mỹ phẩm”

Bà Trần Thị Lệ Khanh – Đại diện nhóm nhà khoa học nghiên cứu

Trên cơ sở đó, công ty TNHH Mediworld đã ký hợp đồng cung cấp Nano vàng dạng ngôi sao với SHTP Labs để ứng dụng vào sản phẩm Acne GoldStars. Với các thành phần chiết xuất sinh học, kết hợp giữa Nano vàng và nhóm hợp chất Nano Quercetin, Acne GoldStars cho khả năng loại bỏ mụn, viêm da nhanh, an toàn, hạn chế thấp nhất khả năng để lại sẹo, thâm nám và ngăn ngừa tái phát vượt trội.

Acne GoldStars phù hợp với mọi loại da, hiệu quả với nhiều cấp độ mụn khác nhau, kể ca da dầu, da tuổi dậy thì,.. Sản phẩm còn giúp giảm bít tắc lỗ chân lông và sừng hóa cổ nang lông, cho khả năng tái tạo, không gây khô da và ngăn ngừa các vi khuẩn có hại.

“Acne GoldStars là sản phẩm chăm sóc da mụn đầu tiên trong nước ứng dụng công nghệ Nano vàng ngôi sao được sản xuất từ muối vàng (HAuCl4). Đánh dấu sự thành công của việc đưa kết quả nghiên cứu khoa học từ phòng thí nghiệm ra thị trường. Đây cũng minh chứng cho sự hợp tác, chuyển giao công nghệ giữa Trung tâm Nghiên cứu & Triển khai khu công nghệ cao TPHCM với Mediworld và các doanh nghiệp trong thời gian qua đạt hiệu quả”.

Ông Ngô Võ Kế Thành – Giám đốc SHTP Labs
  • Mediworld xin được gửi đến một vài hình ảnh tại buổi lễ ký kết.
Chủ đề tương tự: Acne GoldStarCông nghệ NanoHợp tácMụnNano Vàng