Ký kết hợp tác đào tạo nguồn nhân lực cùng trường Đại học HUTECH

Ký kết hợp tác đào tạo nguồn nhân lực cùng trường Đại học HUTECH

Ngày 20/3/2024, Mediworld cùng Trường Đại học Công nghệ Tp. HCM (HUTECH) đã tiến hành ký kết hợp tác “Đào tạo nguồn nhân lực gắn với nhu cầu doanh nghiệp”, chương trình nhằm nâng cao chất lượng năng lực thực tiễn, mang đến nhiều giá trị tích cực cho các bạn sinh viên.

Buổi lễ ký kết hợp tác đã diễn ra tốt đẹp, đánh dấu bước phát triển mới trong chiến lực phát triển bền vững của Medworld, giúp cho mối quan hệ vốn đã tốt đẹp sẽ khăn khít hơn, mang đến nhiều giá trị tích cực cho sự hợp tác sâu sắc giữa MediworldHUTECH.

Với triết lý giáo dục “Học cách học, học để làm, học để sáng tạo, học để tự lập và học để cùng phát triển”, HUTECH là nơi kết nối người học với cộng đồng, tổ chức, doanh nghiệp trong nước và quốc tế, là nơi rèn luyện cho người học khả năng thích ứng cao trong mọi môi trường làm việc.

Mediworld vinh hạnh là đơn vị liên kết đào tạo hệ Đại học chính quy ngành Công nghệ Thẩm mỹ cùng trường Đại học Văn Lang và hợp tác cùng nhiều trường viện khác như HUTECH, Học viện Nông nghiệp Việt Nam, Trung tâm CNSH TP. HCM, Trung tâm Nghiên cứu Triển khai khu Công nghệ cao Tp. HCM,…

  • Một vài hình ảnh tại chương trình
Chủ đề tương tự: Đào tạoHợp tácMediworld