Lễ kỷ niệm 35 năm thành lập Hội Sinh học và Công nghệ Sinh học

Lễ kỷ niệm 35 năm thành lập Hội Sinh học và Công nghệ Sinh học

Ngày 29/11/2022 tại Hội trường Liên hiệp các Hội KHKT thành phố đã tổ chức lễ kỉ niệm đánh dấu cột mốc 35 năm hình thành và phát triển của Hội Sinh học và Công nghệ Sinh học (11/1987-11/2022). Mediworld hân hạnh được tham dự buổi lễ với tư cách là thành viên của Hội trong những năm vừa qua.

Tham dự buổi lễ có hơn 120 đại biểu, bao gồm quý nhà khoa học, các Giáo sư – phó Giáo sư, Tiến sĩ, quý Y – Bác sĩ và những Đối tác của Liên Hiệp Hội trên khắp cả nước. Buổi lễ đã khái lược quá trình phát triển và những thành tựu mà Hội Sinh học & CNSH đạt được, Hội cũng gửi lời tri ân đến các đơn vị đối tác, thành viên đã tin tưởng và đồng hành trong suốt thời gian qua.

Lãnh đạo Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật THCM, PGS.TS Dương Hoa Xô chúc mừng những thành tích của Hội Sinh Học & CNSH Tp. HCM, bày tỏ sự kỳ vọng sẽ phát triển hơn nữa trong tương lai.

Tại buổi lễ, Mediworld cũng có những chia sẻ về quá trình hoạt động như các hoạt động khoa học, hợp tác giữa công ty và Hội trong thời gian qua. Đại diện công ty Mediworld – Bà Nguyễn Anh Thư cũng gửi lời cảm ơn chân thành và hứa sẽ luôn cố gắng phát triển trên con đường sinh học, mang đến những giá trị, sản phẩm an toàn – hiệu quả đến người tiêu dùng.

  • Một vài hình ảnh tại chương trình:
Chủ đề tương tự: Hợp tácKhoa họcMediworld