Lời chia sẻ của TS. Nguyễn Hữu Hùng – Cha đẻ dầu Massage S Shape Pro Skin Firming Oil

TS Nguyễn Hữu Hùng - Cha đẻ dầu massage S Shape Firmming Oil

TS. Nguyễn Hữu Hùng là người cha đẻ của dầu massage S Shape Firming Oil – Sau này cải tiến và nâng cấp thành S Shape Pro Skin Firming Oil. Sản phẩm là thành quả của cả quá trình nghiên cứu, thử nghiệm, báo cáo,… đầy tâm huyết trong một đề tài mà Tiến Sĩ đã dày công nghiên cứu. S Shape Pro Skin Firming Oil giữ một giá trị cốt lõi thật sự mà nhà khoa học và Mediworld muốn mang đến cho cộng đồng.

“Dưới đây là đôi lời tâm sự chân thành mà TS của chúng ta gửi gắm khi đón bé trai đầu lòng”

Có lẽ không có gì đáng tin cậy hơn các điều thực tế hiện ra trước mắt bạn. Bên dưới là hình ảnh thực tế của một người phụ nữ rất đặc biệt của tôi, của các con tôi. Từ khi bắt đầu mang thai, đến lúc sinh nở và nuôi con ở thời điểm hiện tại là những ngày hạnh phúc, bình an. Đó là những từ ngữ tôi dành để mô tả cho gia đình bé nhỏ của mình. Chúng tôi luôn hạnh phúc và luôn cảm nhận sự bình an.

Mang thai là một quá trình sinh lý phức tạp, thậm chí là sự đấu tranh sống còn giữa mẹ và con trong rất nhiều tình huống khác nhau. Ai đã từng trải qua hoặc chứng kiến sự thay đổi trong quá trình này mới biết được ý nghĩa bình an mà chúng ta luôn phải cầu nguyện mỗi ngày cho người phụ nữ nhỏ bé phải mang nặng – đẻ đau với thiên chức làm mẹ. Trong lúc chuyển dạ, chúng ta lại cầu nguyện sự bình an dữ dội hơn, lớn gấp nhiều lần hơn để mong mẹ tròn – con vuông vì lúc này là khoảnh khắc cuối cùng mà đứa con chào đời cất tiếng khóc nhưng lại là thời điểm nguy hiểm nhất đến tính mạng của cả mẹ lẫn con. Vậy mà sau khi sinh, người phụ nữ ấy còn phải đối mặt với bao nhiêu vất vả và hầu như mất đi vóc dáng thanh xuân của mình kèm theo sự biến đổi về cấu trúc của làn da mà trước kia cô ấy luôn luôn gìn giữ.

Điều tôi cảm thấy hạnh phúc là việc chăm sóc người phụ nữ ấy. Từ khi ra mắt sản phẩm S Shape Firming Oil, sau này là S Shape Pro Skin Firming Oil đến nay, tôi đã nhận rất nhiều lời cảm ơn hạnh phúc của các mẹ sau sinh vì đã giúp cho họ lấy lại nét đẹp. Giờ thì người phụ nữ của tôi cũng vậy, cô ấy rất hạnh phúc sau khi dùng S Shape Pro Skin Firming Oil và rất tự hào về việc sản phẩm này của tôi đã tạo ra và đang tiếp tục mang lại giá trị rất thiết thực cho cộng đồng, giải quyết được các nhu cầu thẩm mỹ cho các mẹ sau sinh.

S Shape Pro Skin Firming Oil là sản phẩm của quá trình nghiên cứu khoa học phức tạp. Nó chứa tinh chất dầu đà điểu giúp kích hoạt sản sinh các nhân tố tăng trưởng nội sinh FGF-2 (fibroblast growth factor 2), VEFG (vascular endothelial growth factor), TGF-b (transforming growth factor beta) giúp hình thành các mạch máu mới nuôi da, tế bào da mới, sản sinh collagen mới một cách tự nhiên giúp tái tạo bền vững cấu trúc da, dẫn đến trẻ hóa da một cách nhanh chóng, lâu dài và hoàn toàn tự nhiên. Một số tinh chất khác có trong sản phẩm S Shape Pro Skin Firming Oil như tinh dầu thiên nhiên có tác dụng ức chế quá trình tích mỡ mới và đào thải mỡ khỏi tế bào mỡ nằm ngay dưới da.

Qua bài viết này, tôi chia sẻ với cộng đồng bí quyết làm đẹp đơn giản sau sinh và bày tỏ tình yêu của tôi dành cho người phụ nữ của mình, nhỏ bé nhưng đầy bản lĩnh. Cảm ơn Công ty TNHH Mediworld đã đầu tư và mang S Shape Pro Skin Firming Oil đến cộng đồng trong cả nước và hướng tới xuất khẩu.

12/03/2020

TS. Nguyễn Hữu Hùng

Bạn thì sao? Hãy cùng tôi mang lại hạnh phúc và bình an cho những người phụ nữ tuyệt vời xung quanh bạn bằng S Shape Pro Skin Firming Oil nhé!

Chủ đề tương tự: Giảm cânGiảm mỡMassageS Shape Pro Skin Firming Oil