Lớp cập nhật kiến thức công nghệ cao trong Da thẩm mỹ tại Trung tâm CNSH Tp. HCM

Lớp cập nhật kiến thức công nghệ cao trong Da thẩm mỹ tại Trung tâm CNSH Tp. HCM

Nhằm thông tin đến các Quý Đại lý – Đối tác của Mediworld nắm vững hơn về khoa học Công nghệ cao trong lĩnh vực Da thẩm mỹ, cũng như kỹ thuật ứng dụng để đạt được kết quả tốt nhất mà vẫn đảm bảo an toàn sức khỏe, Mediworld đã phối hợp cùng Trung tâm Công Nghệ Sinh Học Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức khóa: “Cập nhật kiến thức CN Sinh học – CN TBG – CN Nano trong Da thẩm mỹ” do các Tiến Sĩ, Nhà Khoa Học hàng đầu của Trung tâm Công Nghệ Sinh Học Thành phố Hồ Chí Minh trực tiếp giảng dạy.

Khi tham gia khóa học, Quý Đại lý – Đối tác có cơ hội tìm hiểu về CN Sinh học, CN Nano, CN TBG, tác dụng và tầm quan trọng của mỹ phẩm ứng dụng CN Nano, CN TBG trong da thẩm mỹ. Tìm hiểu về sự thay đổi của mỹ phẩm qua các thời kỳ, ưu – nhược điểm của Hóa mỹ phẩm và Dược mỹ phẩm, Mỹ phẩm từ Công nghệ cao.

Đồng thời, Quý Đại lý – Đối tác sẽ được xem các chia sẻ kết quả ứng dụng các sản phẩm theo CN Tế bào gốc trong Da thẩm mỹ. Trực quan phòng thí nghiệm, phòng sản xuất, phòng nghiên cứu, trang thiết bị,… của Trung tâm Công Nghệ Sinh Học TP.HCM.

Sau khi kết thúc khóa học, học viên sẽ được cấp chứng nhận đã hoàn thành khóa học “Cập nhật kiến thức Công nghệ Sinh học – Công nghệ TBG – Công nghệ Nano trong Da thẩm mỹ” do Trung Tâm Công Nghệ Sinh Học TP. HCM cấp.

  • Một vài hình ảnh trong khóa học
Chủ đề tương tự: Chuyển giao công nghệDa thẩm mỹĐào tạoHợp tác