Mediworld khai trương văn phòng Miền Tây tại Cần Thơ

Mediworld khai trương văn phòng Miền Tây tại Cần Thơ

Sáng ngày 6/6/2023, nhận được sự ủng hộ tích cực và tạo điều kiện thuận lợi từ địa phương, Công ty TNHH Mediworld đã tổ chức buổi lễ Khai trương văn phòng khu vực Tây Nam Bộ tại TP. Cần Thơ, đây là văn phòng đại diện thứ 5 của Mediworld trên toàn quốc.

Đến tham dự buổi lễ khai trương còn có sự hiện diện của Lãnh đạo cơ quan chủ quản tại địa phương, Ban lãnh đạo Công ty TNHH Mediworld, cùng sự tham gia của đông đảo Quý Đại biểu – Nhà khoa học, Quý Y – Bác sĩ, Quý Đối tác và Đại lý tại khu vực Tây Nam Bộ.

Văn phòng khu vực miền Tây Nam Bộ của Mediworld tọa lạc tại địa chỉ: 70 Lý Thái Tổ, P. Hưng Phú, Q. Cái Răng, TP. Cần Thơ, nằm trong chiến lược phát triển trọng điểm của công ty trong năm 2023, đáp lại niềm tin yêu của Quý Đại lý – Đối tác nơi đây trong suốt thời gian qua, hứa hẹn sẽ mang lại nhiều giá trị cũng như thuận tiện hơn cho Khách hàng trong tương lai.

Ngay sau Lễ Khai trương, văn phòng Mediworld tại Cần Thơ đã chính thức đi vào hoạt động với những khóa chuyển giao công nghệ, các lớp chuyên đề nâng cao kiến thức dành cho Quý Đối tác và Quý Đại lý của công ty.

Mediworld cũng xin trân trọng gửi lời tri ân sâu sắc đến Quý Đại biểu – Nhà khoa học, Quý Y – Bác sĩ, Quý Đối tác và Đại lý tại khu vực Tây Nam Bộ đã dành thời gian tham gia chương trình.

Chủ đề tương tự: Mediworld