Thông điệp chúc mừng năm mới Canh Tý 2020 – Mediworld Biotechnology

Avata Thông điệp chúc mừng năm mới Canh tí 2020 - Mediworld Biotechnology

Nhân dịp đầu năm mới Canh Tý 2020, xin kính gửi đến Quý đại lý, Quý đối tác, Quý bạn bè gần xa thân thuộc, cùng toàn thể cán bộ nhân viên Công ty TNHH Mediworld lời chúc mừng năm mới An Khang Thịnh Vượng – Vạn Sự Như Ý.

Nhờ sự nỗ lực mạnh mẽ của toàn thể cán bộ nhân viên của Mediworld, sự ủng hộ nhiệt tình của toàn thể Quý đối tác, Quý khách hàng thân thiết; năm 2019 Mediworld đã có bước phát triển vượt bậc để lại nhiều dấu ấn tốt đẹp trong lòng Quý khách.

Năm 2019 đánh dấu một năm thành công rực rỡ của Mediworld. Với quyết tâm nâng cao chất lượng phục vụ cũng như chất lượng các khóa đào tạo, sản phẩm của công ty; lấy sự hài lòng, hạnh phúc của khách hàng là thước đo cho sự thành công của chúng tôi.

Tập thể nhân viên Mediworld đang phát huy mạnh mẽ tinh thần 5 cùng: cùng gắng sức, cùng làm việc, cùng nâng cao năng lực, cùng tiến bộ và cùng chiến thắng. Mediworld sẽ tiếp tục tiên phong trong lĩnh vực chăm sóc, phục hồi và trị liệu da thẩm mỹ với các khóa đào tạo cùng những sản phẩm công nghệ cao tiên tiến nhất, kiến tạo nên những hành trình hạnh phúc và mang lại vẻ đẹp cho cộng đồng.

Năm 2020, Mediworld sẽ tiếp tục tập trung mạnh vào việc đào tạo, chuyển giao công nghệ và phân phối các dòng sản phẩm ứng dụng công nghệ cao thuộc lĩnh vực Sinh học – Y sinh học trong việc chăm sóc, phục hồi và trị liệu da thẩm mỹ với mục tiêu “Trao giá trị – Nhận niềm tin”. Mediworld luôn trân trọng lắng nghe, tiếp thu những ý kiến đóng góp của Quý đại lý, Quý đối tác và rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ và hợp tác lâu dài của Quý vị.

Kính chúc Quý đại lý, Quý đối tác cùng toàn thể cán bộ nhân viên Mediworld mùa xuân mới sum vầy, ấm áp tình thân, an lành và hạnh phúc.

Trân trọng.

Chủ tịch HĐTV – Tổng Giám Đốc

Nguyễn Việt Khôi

Chủ đề tương tự: Mediworld