Thông Điệp Chúc Mừng Năm Mới – Xuân Giáp Thìn 2024

Thông Điệp Chúc Mừng Năm Mới – Xuân Giáp Thìn 2024

“Quý Mão qua, Giáp Thìn tới
Vạn điều mới, triệu điều vui
Không điều xui, tỷ điều phát
Xuân bát ngát, chén rượu say
Tiền đầy tay, vàng đầy túi”

Happy New Year!

Kính gửi Quý Y – Bác sĩ, Quý Đại lý – Đối tác, Quý Khách hàng cùng toàn thể CB – CNV Công ty TNHH Mediworld!

Xuân Giáp Thìn 2024 đã đến, thay mặt BLĐ công ty Mediworld, xin kính gửi đến Quý Y – Bác sĩ, Quý Đại lý – Đối tác, Quý Khách hàng gần xa thân thuộc và toàn thể CB – CNV cùng gia đình lời chúc một năm mới “Thuận Buồm Xuôi Gió – Bốn Mùa Bình An”.

Năm 2023 đánh dấu một năm kinh tế đầy khó khăn và thử thách do tình trạng suy thoái kinh tế diễn ra trên toàn thế giới. Riêng đối với Mediworld, nhờ những nỗ lực mạnh mẽ mà chúng tôi luôn giữ vững quyết tâm, mang đến cho khách hàng những dòng sản phẩm ứng dụng công nghệ cao không ngừng bắt kịp các xu hướng làm đẹp trên thế giới nhằm mang đến cho khách hàng các trải nghiệm tốt nhất.

Thư chúc mừng năm mới Giáp Thìn 2024

Năm mới Giáp Thìn 2024 dự báo sẽ còn nhiều biến động với những sự thay đổi về tình hình kinh tế thế giới và Việt Nam, nhưng Mediworld xin cam kết luôn giữ vững phương châm hoạt động “Giá trị tạo nên sự khác biệt”“người Việt sử dụng hàng Việt, chất xám Việt”, tiếp tục bước về phía trước, không chỉ đầu tư nhân lực, hoàn thiện cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại mà Mediworld sẽ không ngừng trải rộng dịch vụ khắp đất nước Việt Nam để có thể mang đến cho cộng đồng những sản phẩm có giá trị cốt lõi từ các nhà khoa học Việt Nam.

Mediworld luôn trân trọng lắng nghe và tiếp thu những ý kiến đóng góp từ Quý Y – Bác sĩ, Quý Đại lý – Đối tác, Quý Khách hàng để ngày càng nâng cao chất lượng, từ đó có những giải pháp thay đổi phù hợp nhằm nâng cao chất lượng phục vụ mà còn mang đến những giải pháp, những sản phẩm với sự cải tiến cả về chất lượng lẫn nhu cầu của khách hàng.

Hy vọng trong năm mới – Giáp Thìn 2024, Mediworld sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ và hợp tác chặt chẽ từ Quý Y – Bác sĩ, Quý Đại lý – Đối tác, Quý Khách hàng. Một lần nữa xin kính chúc toàn thể mọi người một năm mới sum vầy, may mắn và hạnh phúc.

Chúc mừng năm mới – Xuân Giáp Thìn 2024

BLĐ Công ty Mediworld

Trân trọng!

Chủ đề tương tự: Mediworld