Thông điệp chúc mừng năm mới – Xuân Quý Mão 2023

Thông điệp chúc mừng năm mới – Xuân Quý Mão 2023

“Đong cho đầy HẠNH PHÚC,
Giữ cho mãi AN KHANG,
Gói cho trọn LỘC TÀI,
Thắt cho chặt PHÚ QUÝ,
Cùng chúc nhau NHƯ Ý,
Một năm mới BÌNH AN!”

Kính gửi Quý Đại lý – Đối tác, Quý Khách hàng cùng toàn thể CB – CNV công ty TNHH Mediworld,

Nhân dịp đầu năm mới – Quý Mão 2023, thay mặt BLĐ công ty Mediworld, xin kính gửi đến Quý Đại lý – Đối tác, Quý Khách hàng trên khắp cả nước và toàn thể CB – CNV Mediworld cùng gia đình một năm mới: “Sức Khỏe – Hạnh Phúc – An Khang – Thịnh Vượng”.

Hòa cùng không khí vui Xuân, đón Tết của mọi gia đình trên khắp cả nước, Mediworld xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến tất cả mọi người. Hy vọng năm mới 2023 sẽ là một năm đầy năng lượng, “Vạn Sự Như Ý – Phát Tài Phát Lộc”.

Năm 2022 đánh dấu một năm đầy thử thách, riêng Mediworld, với sự quyết tâm nâng cao chất lượng phục vụ, đồng thời không ngừng nỗ lực nghiên cứu những dòng sản phẩm mới, ứng dụng công nghệ cao tiên tiến nhất, bắt kịp các xu hướng trên thế giới. Chúng tôi luôn lấy sự hài lòng, niềm tin yêu của Quý Khách làm thước đo cho sự thành công của mình.

Năm mới Quý Mão 2023 dự báo sẽ còn nhiều biến động và thử thách, tuy nhiên Mediworld cam kết sẽ luôn giữ vững phương châm “Trao giá trị – Nhận niềm tin”, không ngừng phát triển và mang đến nhiều hơn nữa cho cộng đồng những giải pháp, sản phẩm với sự cải tiến vượt trội về cả chất và lượng.

Mediworld luôn trân trọng lắng nghe, tiếp thu và sẵn sàng sửa đổi với những ý kiến đóng góp tích cực của Quý Đại lý – Đối tác, Quý Khách hàng trên khắp cả nước. Hy vọng trong năm mới Quý Mão 2023, Mediworld sẽ tiếp tục nhận được sự tin yêu, ủng hộ và hợp tác của Quý vị.

Một lần nữa, xin kính chúc Quý Đại lý – Đối tác, Quý Khách hàng cùng toàn thể CB – CNV Công ty Mediworld một mùa xuân mới sum vầy, ấm áp tình thân, an lành và hạnh phúc.

“Chúc mừng năm mới – Xuân Quý Mão 2023!”

BLĐ Công ty Mediworld

Trân trọng!

Chủ đề tương tự: Mediworld