Tuần lễ trực quan ứng dụng công nghệ Nano vàng ngôi sao trong Acne GoldStars

Avata Tuần lễ trực quan ứng dụng công nghệ Nano vàng ngôi sao trong Acne GoldStars

Được sự cho phép và tạo điều kiện từ các cấp lãnh đạo tại Trung Tâm Nghiên Cứu Triển Khai Khu Công Nghệ Cao Tp. HCM, Mediworld đã tổ chức tuần lễ trực quan “Ứng Dụng Công Nnghệ Nano Vàng Ngôi Sao Trong Sản Phẩm Chăm Sóc Da Mụn Acne GoldStars” diễn ra trong vòng 1 tuần tại SHTPLabs dành cho quý Y – Bác sĩ, quý Đại lý – Đối tác của Mediworld trên toàn quốc.

Tại đây, quý Y – Bác sĩ và quý Đại lý – Đối tác đã được hướng dẫn tham quan, giới thiệu về Trung Tâm, cũng như tìm hiểu các hoạt động nghiên cứu khoa học công nghệ cao. Đặc biệt, được quan sát tận mắt cách Nano vàng xâm nhập và khắc chế tác nhân gây hại dưới kính hiển vi điện tử hiện đại.

Công nghệ Nano vàng Ngôi sao được ứng dụng vào sản phẩm Acne GoldStars cho khả năng loại bỏ mụn vượt trội với nhiều cấp độ mụn khác nhau. Sản phẩm phù hợp trên mọi loại da, giúp kháng viêm và ngăn ngừa mụn tái phát hiệu quả.

Tuần lễ trực quan đã kết thúc tốt đẹp. Sản phẩm Acne GoldStars với công nghệ Nano vàng được các chuyên gia cùng quý Y – Bác sĩ, quý Đại lý – Đối tác đánh giá rất cao, chứng minh sự hiệu quả và an toàn trong việc khắc chế các tác nhân gây nên tình trạng mụn, viêm, thâm, nám…

Qua đây, Mediworld xin cám ơn sự tin tưởng, ủng hộ của quý Y – Bác sĩ cũng như quý Đại lý – Đối tác trên toàn quốc đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua.

  • Một vài hình ảnh trong tuần trực quan vừa qua:
Chủ đề tương tự: Acne GoldStarChuyển giao công nghệCông nghệ NanoDa thẩm mỹĐào tạoHợp tácMụnNano Vàng