Bộ sản phẩm Cellcos và Cellcos Meso – Sự cải tiến vượt trội từ thành phần

Bộ sản phẩm Cellcos và Cellcos Meso - Sự cải tiến vượt trội từ thành phần

Bộ sản phẩm Cellcos – Cellcos Meso mới được cải tiến và nâng cấp từ bộ sản phẩm Cellcos thế hệ trước, kế thừa những ưu điểm từ thành phần CN TBG thực vật SMART-RC2, đồng thời bổ sung thêm thành phần từ CN Peptide cho khả năng chăm sóc, phục hồi nhiều vấn đề về da và đáp ứng được nhiều nhu cầu từ khách hàng.

I. Bộ sản phẩm Cellcos – Cellcos Meso từ CN TBG thực vật và CN Peptide

1. Công nghệ Tế bào gốc thực vật là gì?

Tế bào gốc (TBG) là loại tế bào có khả năng tự phân chia và tái tạo thành nhiều loại tế bào khác trong cơ thể. TBG không khác gì so với các loại tế bào bình thường và cũng không mang chức năng đặc biệt gì. Tuy nhiên khi cần thiết, chúng sẽ chuyển hóa thành tế bào chuyên biệt để sửa chữa hoặc bù đắp vào những vị trí thiếu hụt.

Dịch chiết từ TBG có thể được lấy từ động vật và thực vật. Trong đó, dịch chiết TBG thực vật được lấy từ các loại cây, trái trong tự nhiên như nho, mâm xôi hay táo… Tương tự như đặc tính cơ bản của TBG: chúng có khả năng tự làm mới hoặc thay thế các tế bào cần sửa chữa. Tác dụng chính giúp hỗ trợ trẻ hóa da và bảo vệ da chống lại những tác hại xấu của môi trường.

Ngày nay, CN TBG Thực vật vào các sản phẩm chăm sóc và nuôi dưỡng da được ứng dụng khá phổ biến vào các sản phẩm chăm sóc và nuôi dưỡng da, trong đó có bộ sản phẩm Cellcos và Cellcos Meso.

2. Công nghệ Peptide là gì?

Peptide là một chuỗi gồm 2 hay nhiều amino acid được liên kết với nhau thông qua các “liên kết peptide”. Về cơ bản, cấu trúc của peptide không cố định và có đến hàng trăm loại peptide khác nhau dựa vào kết cấu của các amino acid.

Peptide là một thành phần mang lại rất nhiều công dụng cho làn da. Chính vì thế, peptide xuất hiện trong rất nhiều sản phẩm chăm sóc da trên thị trường, đặc biệt là những thương hiệu lớn.

Hiện nay, Mediworld đã ứng dụng CN Peptide để đưa vào bộ sản phẩm Cellcos và Cellcos Meso, với nhiều loại peptide khác nhau mang nhiều công dụng tốt cho làn da.

II. Bộ sản phẩm Cellcos – Cellcos Meso ứng dụng đồng thời CN TBG thực vật và CN Peptide

1. Các sản phẩm chính

Không chỉ nâng cấp từ những sản phẩm từ bộ Cellcos thế hệ trước, mà còn bổ sung thêm tẩy tế bào chết cho da mặt cùng dòng Cellcos Meso với 4 sản phẩm tinh chất chăm sóc, phục hồi Ampoule. Bao gồm 10 sản phẩm:

 • Cellcos – Phyto Peptide Cleanser: Sữa rửa mặt làm sạch da dịu nhẹ và dưỡng da mịn màng, đây là sản phẩm cải tiến từ sản phẩm thế hệ trước Plant Stem Cleanser.
 • Cellcos – Phyto Peptide Aqua Mask: Mặt nạ cấp ẩm và hỗ trợ làm sáng da, đây là sản phẩm cải tiến từ sản phẩm thế hệ trước Aqua Stem Mask.
 • Cellcos – Silky Elite Peptides: Tinh chất dưỡng da sáng khỏe và hỗ trợ ngăn ngừa lão hóa da, đây là sản phẩm cải tiến từ sản phẩm thế hệ trước Silky Intensive.
 • Cellcos – Phyto Peptide Exfoliate: Tẩy tế bào chết giúp làm sáng da và sạch da.
 • Cellcos – Elite Peptide DD Cream: Kem trang điểm nâng tone & bảo vệ da.
 • Cellcos – Spot Corrector Peptide Cream: Kem dưỡng hỗ trợ làm mờ sạm nám, đốm nâu.
 • Cellcos Meso – Elite Peptide Hair Ampoule: Tinh chất hỗ trợ mọc tóc, nuôi dưỡng tóc và da đầu.
 • Cellcos Meso – Elite Peptide Ampoule: Tinh chất hỗ trợ dưỡng da sau xâm lấn.
 • Cellcos Meso – Bio.Tox Peptide Ampoule: Tinh chất hỗ trợ căng sáng mịn da
 • Cellcos Meso – Medi.Xosome Ampoule: Tinh chất làm mờ các vết sắc tố da từ công nghệ Exosome.

2. Những hoạt chất vàng có trong sản phẩm

Kế thừa những ưu điểm từ thành phần dịch chiết ứng dụng CN TBG Thực vật có trong thế hệ trước, bộ sản phẩm Cellcos và Cellcos Meso còn được bổ sung thêm thành phần từ CN Peptide với những hoạt chất vàng như:

 • Phytopeptide (phức hợp peptide giống glutathione và hai phân tử axit gallic), dịch chiết TBG hoa hồng, Enzyme sinh học (papain từ đu đủ), nền cream độc đáo… có trong sản phẩm Phyto Peptide Cleanser.
 • Dịch chiết TBG hoa hồng, Enzyme sinh học (Bromelain và Papain), phức hợp Greenol và phức hợp Tannin… có trong Phyto Peptide Exfoliate.
 • BFKojyl Peptide, Caffeoyl sh-Octapeptide-4, dịch chiết TBG thực vật (hoa hồng, hoa nhung tuyết, mâm xôi, nho…) có trong Phyto Peptide Aqua Mask.
 • BFKojyl Peptide và Glutathione-like Peptide, EGF và FGF, dịch chiết TBG thực vật (hoa hồng, hoa nhung tuyết, mâm xôi, nho…) có trong Silky Elite Peptides.
 • Sh-Oligopeptide-2 (IGF-1), Sh-Polypeptide-1 (bFGF), Caffeoyl sh-Octapeptide-4, VEGF, Amino Acid, Vitamin, chiết xuất mầm đậu xanh… có trong Elite Peptide Hair Ampoule.
 • Palmitoyl Tripeptide-5, Tripeptide tổng hợp, EGF, IGF1, acidic FGF, basic FGF, VEGF, Vitamin peptide, Caffeoyl sh-Octapeptide-4… có trong Elite Peptide Ampoule.
 • Exosome từ thực vật, Caffeoyl sh-Octapeptide-4, Rice sh-Oligopeptide-1, Nhóm Bioactive Polypeptide (EGF, IGF-1, acidic FGF, basic FGF và VEGF), 3-O-Ethyl Ascorbic Acid, Acetyl Glycyl Beta-Alanine Peptide, Kojyl Carboxy Dipeptide-23, Digalloyl Tetrapeptide-19, Tranexamic Acid và Niacinamide có trong Medi.Xosome Ampoule.
 • Kojyl Carboxy Dipeptide-23, EGF từ Gạo, Dịch chiết tế bào gốc từ Nho… có trong Spot Corrector Peptide Cream.
 • Digalloyl Tetrapeptide-19, BFKojyl Peptide – Kojyl Carboxy Dipeptide-23, Dịch chiết TBG từ gạo, Dịch chiết TBG từ hoa nhung tuyết, Dịch chiết TBG từ nho… có trong Elite Peptide DD Cream.
 • Acetyl Hexapeptide-8 (AH8), Palmitoyl tripeptide 5, Tripeptide tổng hợp, Vitamin peptide, Caffeoyl sh-Octapeptide-4… có trong Bio.Tox Peptide Ampoule.

III. Bộ sản phẩm Cellcos – Cellcos Meso phù hợp với nhiều tình trạng da

Với công thức đặc biệt, bộ sản phẩm Cellcos – Cellcos Meso sẽ mang đến hiệu quả chăm sóc da vượt trội và cung cấp nhiều dưỡng chất quý giá cho làn da với những công dụng chính sau:

 • Cellcos – Phyto Peptide Cleanser: Giúp làm sạch da dịu nhẹ và lấy đi bụi bẩn và tế bào chết trên da. Cung cấp độ ẩm, nuôi dưỡng, phục hồi và làm da mịn màng.
 • Cellcos – Phyto Peptide Exfoliate: Hỗ trợ lấy đi bụi bẩn và tế bào chết trên da, giúp làm sạch da, giảm bã nhờn trên da. Giúp làn da sáng và mịn màng hơn. Cung cấp độ ẩm cho da và dưỡng da.
 • Cellcos – Phyto Peptide Aqua Mask: Giúp cung cấp độ ẩm, tăng độ đàn hồi và dưỡng da. Giúp làn da căng bóng, sáng và hỗ trợ làm mờ sạm nám, đốm nâu trên da. Hỗ trợ ngăn ngừa lão hóa da, làm mờ vết nhăn trên da.
 • Cellcos – Silky Elite Peptides: Giúp cung cấp độ ẩm, tăng độ đàn hồi và dưỡng da. Hỗ trợ dưỡng căng trắng, sáng da và hỗ trợ làm mờ sạm nám, vết nhăn, đốm nâu trên da. Hỗ trợ ngăn ngừa lão hóa da.
 • Cellcos – Elite Peptide DD Cream: Giúp trang điểm và tạo lớp nền sáng cho da. Giúp che khuyết điểm, cấp ẩm. Hỗ trợ bảo vệ, chống nắng và làm sáng da.
 • Cellcos – Spot Corrector Peptide Cream: Giúp làm mờ sạm nám, tàn nhang,… Dưỡng trắng sáng, đều màu, cho làn da tươi trẻ hơn.
 • Cellcos Meso – Elite Peptide Hair Ampoule: Giúp dưỡng tóc và vùng da đầu. Hỗ trợ giúp cho tóc chắc khỏe.
 • Cellcos Meso – Elite Peptide Ampoule: Giúp cung cấp độ ẩm, tăng độ đàn hồi và dưỡng da. Hỗ trợ làm trắng sáng da. Hỗ trợ ngăn ngừa lão hóa da, giúp làn da trông căng bóng và hỗ trợ làm mờ vết nhăn trên da.
 • Cellcos Meso – Bio.Tox Peptide Ampoule: Giúp cung cấp độ ẩm, tăng độ đàn hồi cho da. Hỗ trợ làm mờ vết nhăn, hạn chế tình trạng lão hóa da. Giúp làn da trông căng bóng.
 • Cellcos Meso – Medi.Xosome Ampoule: Giúp làm mờ các vết sắc tố như sạm, nám, tàn nhang, đồi mồi,… Cung cấp độ ẩm, dưỡng sáng và hạn chế dấu hiệu lão hóa trên da.

IV. Hướng dẫn sử dụng

Bộ sản phẩm Cellcos – Cellcos Meso có thể sử dụng tại nhà theo hướng dẫn hoặc ứng dụng vào các quy trình chăm sóc da mặt, da đầu tại Spa/ Salon.

Đối với 4 sản phẩm thuộc dòng Cellcos Meso Elite Peptide Hair Ampoule, Elite Peptide Ampoule, Medi. Xosome Ampoule, Bio.Tox Peptide Ampoule nên được bảo quản ngăn mát và sử dụng theo hướng dẫn hoặc ứng dụng vào các quy trình chăm sóc da chuyên nghiệp.

Bộ sản phẩm Cellcos và Cellcos Meso sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng với làn da của mình!

Chủ đề tương tự: CellcosCellcos MesoCông nghệ Tế bào gốcCông nghệ Tế bào gốc Thực vậtElite Peptide AmpouleElite Peptide Hair AmpoulePeptidePhyto Peptide Aqua MaskPhyto Peptide CleanserPhyto Peptide ExfoliateSilky Elite Peptide