Cập nhật kiến thức “CN Peptide hỗ trợ tái tạo cấu trúc da” và ra mắt dòng sản phẩm cải tiến Cellcos mới của Mediworld

Cập nhật kiến thức “CN Peptide hỗ trợ tái tạo cấu trúc da” và ra mắt dòng sản phẩm cải tiến CELLCOS mới của Mediworld

Từ ngày 26 – 30/05/2022, Mediworld đã tổ chức chương trình cập nhật kiến thức với chủ đề “Công nghệ Peptide hỗ trợ tái tạo cấu trúc da” tại các khu vực trên khắp cả nước. Chương trình nhằm chia sẻ các kiến thức khoa học, các nghiên cứu, ứng dụng mới trong việc chăm sóc, phục hồi Da thẩm mỹ.

Chương trình do Hội sinh học và Công nghệ Sinh học TP. HCM cùng Công ty TNHH Mediworld hợp tác tổ chức nhằm giúp Quý Đại lý – Đối tác có thêm giải pháp mới, chuyên biệt trên con đường thẩm mỹ sạch, an toàn và ứng dụng công nghệ cao.

Công nghệ Peptide có nhiều ưu điểm nổi trội trong việc chăm sóc sức khỏe làn da vì độ an toàn và tính hiệu quả cao. Đây hứa hẹn sẽ là một xu hướng phát triển mới vào chăm sóc và hỗ trợ phục hồi trong ngành Da Thẩm mỹ.

Cũng trong sự kiện, Mediworld đã cho ra mắt bộ sản phẩm cải tiến Cellcos mới, được ứng dụng công nghệ Peptide kết hợp công nghệ TBG Thực vật thông minh (Smart) dựa trên nền của bộ sản phẩm Cellcos cũ. Đây là bước đột phá, ứng dụng các nghiên cứu của các nhà khoa học Việt Nam vào chăm sóc da thẩm mỹ của người Việt.

– Bộ sản phẩm Cellcos mới bao gồm các sản phẩm:

Chương trình nhận được sự quan tâm đông đảo của các Nhà Khoa học, các Y – Bác sĩ, Quý Đại lý – Đối tác của công ty và kết thúc tốt đẹp. Mediworld xin trân trọng cảm ơn sự tin yêu và tín nhiệm, cùng rất nhiều các chia sẻ, thắc mắc và trải nghiệm đến từ các Khách mời.

  • Khu vực Hồ Chí Minh và các tỉnh Miền Nam
  • Khu vực Miền Bắc
  • Khu vực Miền Trung
  • Khu vực Tây Nguyên
Chủ đề tương tự: CellcosCellcos MesoChuyển giao công nghệCông nghệ Tế bào gốcCông nghệ Tế bào gốc Thực vậtDa thẩm mỹĐào tạoNuôi dưỡng phục hồiPeptide