Chuỗi sự kiện khoa học và lễ ký kết hợp tác kết nối doanh nghiệp cùng trường Đại học Văn Lang

Chuỗi sự kiện khoa học và lễ ký kết hợp tác kết nối doanh nghiệp cùng trường Đại học Văn Lang

Ngày 14/06 vừa qua, Mediworld vinh hạnh được mời tham dự “Hội thảo khoa học – Giao lưu văn hóa – Kết nối doanh nghiệp – Phục vụ cộng đồng” trong lĩnh vực Công nghệ sinh học – Công nghệ thẩm mỹ – Công nghệ thực phẩm – Nông nghiệp công nghệ cao do Khoa Công nghệ Ứng dụng và Viện KHCN Ứng dụng trường Đại học Văn Lang tổ chức.

Tại chuỗi sự kiện hội thảo khoa học, các khách mời đã cùng tham gia nhiều hoạt động như: chương trình giao lưu văn nghệ, trình bày báo cáo khoa học từ các PGS – TS uy tín và tham luận từ các doanh nghiệp, tọa đàm hướng nghiệp, tham quan các gian hàng trải nghiệm sản phẩm và phục vụ cộng đồng…

Sự kiện có sự góp mặt của hơn 20 doanh nghiệp, tập đoàn đến tham dự. Mediworld đã nhận được sự tin tưởng và là một trong những đơn vị hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ được vinh dự mời tham dự trong chuỗi sự kiện này.

Lễ ký kết hợp tác, đánh dấu cho một chặng đường hợp tác thành công từ nghiên cứu ứng dụng đến đào tạo chuyên ngành Công Nghệ Thẩm Mỹ – Khoa CNSH giữa trường Đại học Văn Lang và công ty Mediworld.

  • Một số hình ảnh của Mediworld tại sự kiện hội thảo khoa học
Chủ đề tương tự: Đào tạoHội thảoHợp tácKhoa học