Chương trình cập nhật “Lý thuyết & Thực hành ứng dụng CN TBG trong thẩm mỹ” tại TT CNSH Tp. HCM

Chương trình cập nhật "Lý thuyết & Thực hành ứng dụng CN TBG trong thẩm mỹ" tại TT CNSH Tp. HCM

Ngày 19/07/2022, được sự đồng ý và phối hợp của Trung Tâm CNSH Tp. HCM, Mediworld đã tổ chức chương trình cập nhật kiến thức khoa học “Lý thuyết & Thực hành ứng dụng CN TBG trong thẩm mỹ” dành cho Quý Đại lý – Đối tác, Quý Y – Bác sĩ và các chuyên gia trong lĩnh vực thẩm mỹ, da liễu tham dự.

Chương trình diễn ra trong 1 ngày tại Trung Tâm CNSH Tp. HCM, dưới sự chủ giảng của các Nhà Khoa học, Tiến sĩ của Trung tâm và Mediworld, Quý Đại lý – Đối tác, Quý Y – Bác sĩ được cập nhật các kiến thức chuẩn, các nghiên cứu, ứng dụng tiên tiến trong việc ứng dụng CN TBG hiện tại.

Đồng thời, các Khách mời tham gia chương trình còn được tham quan các cơ sở, máy móc, phòng Lab và được trực tiếp thực hành, quan sát cơ bản dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia Mediworld cùng các đội ngũ Nhà Khoa học. Ngoài ra, khi hoàn thành chương trình, Khách mời sẽ được trao chứng nhận do Mediworld cùng Trung Tâm CNSH Tp. HCM cấp.

Chương trình cập nhật kiến thức khoa học “Lý thuyết & Thực hành ứng dụng CN TBG trong thẩm mỹ” đã diễn ra tốt đẹp, nhận được nhiều sự đóng góp và nhận xét tích cực từ Quý Đại lý – Đối tác, Quý Y – Bác sĩ tham gia.

  • Mediworld xin gửi một vài hình ảnh đến Quý độc giả:
Chủ đề tương tự: Chuyển giao công nghệCông nghệ Tế bào gốcDa thẩm mỹĐào tạoHợp tác