Chương trình đào tạo nội bộ dành cho nhân viên Mediworld

Avata Đào tạo nội bộ Mediworld

Đào tạo và nâng cao kỹ năng cũng như kiến thức chuyên môn cho nhân sự là một trong những khâu quan trọng nhất của doanh nghiệp. Trong quá trình đào tạo, mỗi nhân viên sẽ tự tích lũy được những kỹ năng, cập nhật thêm kiến thức và đặc biệt là học tập được kinh nghiệm thực tế từ những đồng nghiệp khác để đáp ứng yêu cầu công việc và hỗ trợ tốt nhất cho Quý đại lý, đối tác.

Với mục đích thiết thực như trên, từ ngày 01/04 đến 04/04/2019, chi nhánh Mediworld – Hà Nội đã tổ chức chương trình đào tạo nội bộ cho toàn thể quản lý và nhân viên khu vực phía bắc với mong muốn mọi người sẽ trang bị được cho mình những thông tin về chiến lược kinh doanh quý II-2019, cùng với đó là những kiến thức chuyên môn chuyên sâu về sản phẩm và ứng dụng sản phẩm. Bên cạnh đó, công ty cũng chú trọng việc đào tạo cho nhân viên những kỹ năng cần thiết (về Kinh doanh, về Chăm sóc khách hàng…) để nhanh chóng trở thành những nhân viên xuất sắc trong công việc và góp phần vào sự phát triển của Mediworld.

Sau thành công của chương trình diễn ra tại Hà Nội. Từ ngày 10/04 đến 13/04/2019, công ty Mediworld đã tiếp tục tổ chức chương trình đào tạo nội bộ cho toàn thể quản lý và nhân viên khu vực phía Nam.

Một số hình ảnh tại chương trình

  • Khu vực Hà Nội
  • Khu vực Hồ Chí Minh và Khu vực các tỉnh Miền Nam
Chủ đề tương tự: Đào tạo