Hội nghị Da liễu miền Bắc 2019

Hội nghị Da liễu miền Bắc 2019 3

Ngày 17/04/2019, Bệnh viện Da liễu Trung ương đã phối hợp cùng Bệnh viện Da liễu Thái Bình tổ chức Hội nghị Da liễu miền Bắc với chủ đề “Cập nhật quản lý, điều trị các bệnh lý da và thẩm mỹ da” tại Khách sạn Dầu khí, tỉnh Thái Bình. Hội nghị lần này nhằm mục đích mang đến những cập nhật mới nhất cho ngành da liễu và thẩm mỹ nước nhà, giúp các bác sĩ và cán bộ y tế nâng cao kiến thức chuyên sâu về da, các công nghệ và xu hướng thẩm mỹ mới nhất để ứng dụng thành công tại cơ sở y tế địa phương, mang lại hiệu quả cho bệnh nhân.

Đến tham dự Hội nghị có sự hiện diện của lãnh đạo Bộ Y tế, Sở Y tế Thái Bình, PGS.TS. Nguyễn Thị Xuyên – Chủ tịch Tổng hội Y học Việt Nam, PGS.TS. Nguyễn Văn Thường – Giám đốc Bệnh viện Da liễu Trung Ương, GS.TS. Trần Hậu Khang – Chủ tịch Hội Da liễu Việt Nam, TTND.BSCKII. Phạm Văn Dịu – Giám đốc Sở Y tế Thái Bình, Bà Nguyễn Thị Kim An – Giám đốc Sở Y tế Sơn La, GS.Torello Lotti – Chủ tịch Hội Y học Hàn Lâm Thế giới, Trưởng Khoa Da liễu Đại học G.Marconi – Italia, cùng các vị khách quý, các báo cáo viên đến từ nhiều đơn vị.

Chương trình Hội nghị có tất cả 21 bài báo cáo về các bệnh da, bệnh tự miễn, chăm sóc làm đẹp da và phẫu thuật thẩm mỹ. Do các báo cáo viên là các chuyên gia hàng đầu về da liễu của Việt Nam và chuyên gia đến từ Italia.

Công ty Mediworld hân hạnh là một trong những đơn vị được đồng hành cùng chương trình.

Chủ đề tương tự: Da thẩm mỹHội thảoKhoa học