Ngày 22/08/2026, tại Trường Đại học Y khoa Hải Phòng (P. Gia Viên, Tp. Hải Phòng) đã diễn ra Hội thảo khoa học với chủ đề “Cập nhật thực hành lâm sàng và những tiến bộ trong quản lý đau mạn tính”. Sự kiện do Trường Đại học Y khoa Hải Phòng phối hợp cùng Bệnh viện Đại học Y Hải Phòng tổ chức.
Chương trình quy tụ sự tham dự của đông đảo các Chuyên gia đầu ngành, Nhà khoa học và Bác sĩ tại khu vực Miền Bắc nói riêng và trên cả nước nói chung. Sự kiện là diễn đàn học thuật chuyên sâu, góp phần thúc đẩy kết nối tri thức, cập nhật những tiến bộ mới nhất về nghiên cứu, thực hành lâm sàng và những tiến bộ trong quản lý đau mạn tính.
Mediworld đồng hành cùng Hội thảo Khoa học với sự tham gia của PGS.TS Trương Hải Nhung (Nhà khoa học hợp tác cùng Mediworld) với phiên báo cáo chủ đề: “Cập nhật kiến thức khoa học về huyết tương giàu tiểu cầu hoạt hóa và fibrin giàu tiểu cầu trong chấn thương cơ xương khớp”. Bài báo cáo đã mang đến những góc nhìn khoa học về cơ chế hoạt động, tiềm năng ứng dụng của công nghệ PRP (Huyết tương giàu tiểu cầu) và PRF (Fibrin giàu tiểu cầu) trong hỗ trợ tái tạo mô và phục hồi tổn thương cơ xương khớp, đồng thời cung cấp thêm cơ sở khoa học để các Bác sĩ, Chuyên gia có thể hiểu rõ hơn về vai trò của các chế phẩm từ máu tự thân trong thực hành lâm sàng.

Bên cạnh đó, báo cáo viên An Thu Hương (PCM Mediworld) cũng đã giới thiệu Bộ Kit PRP sử dụng trong Y khoa với dụng cụ hoạt hóa cơ học tiên tiến PRP Activator MA-1, hoàn toàn không sử dụng hoạt chất ngoại lai. Đây là giải pháp thu hút sự quan tâm lớn của các Y – Bác sĩ và được nhiều cơ sở Bệnh viện, phòng khám tin dùng, đánh giá cao.
Mediworld vinh dự là khách mời tham dự và trưng bày triển lãm tại Hội thảo Khoa học, khẳng định chuyên môn khoa học và vai trò cầu nối trong việc lan tỏa tri thức, cập nhật những tiến bộ mới trong lĩnh vực Y học tái tạo hiện đại.
Một vài hình ảnh tại chương trình.
![[Hải Phòng] Hội thảo Khoa học “Cập nhật thực hành lâm sàng và những tiến bộ trong quản lý đau mạn tính” - 1](https://mediworld.vn/wp-content/uploads/2026/08/Hai-phong-hoi-thao-khoa-hoc-cap-nhat-thuc-hanh-lam-sang-va-nhung-tien-bo-trong-quan-ly-dau-man-tinh-1.jpg)
![[Hải Phòng] Hội thảo Khoa học “Cập nhật thực hành lâm sàng và những tiến bộ trong quản lý đau mạn tính” - 2](https://mediworld.vn/wp-content/uploads/2026/08/Hai-phong-hoi-thao-khoa-hoc-cap-nhat-thuc-hanh-lam-sang-va-nhung-tien-bo-trong-quan-ly-dau-man-tinh-2.jpg)
![[Hải Phòng] Hội thảo Khoa học “Cập nhật thực hành lâm sàng và những tiến bộ trong quản lý đau mạn tính” - 3](https://mediworld.vn/wp-content/uploads/2026/08/Hai-phong-hoi-thao-khoa-hoc-cap-nhat-thuc-hanh-lam-sang-va-nhung-tien-bo-trong-quan-ly-dau-man-tinh-3.jpg)
![[Hải Phòng] Hội thảo Khoa học “Cập nhật thực hành lâm sàng và những tiến bộ trong quản lý đau mạn tính” - 4](https://mediworld.vn/wp-content/uploads/2026/08/Hai-phong-hoi-thao-khoa-hoc-cap-nhat-thuc-hanh-lam-sang-va-nhung-tien-bo-trong-quan-ly-dau-man-tinh-4.jpg)
![[Hải Phòng] Hội thảo Khoa học “Cập nhật thực hành lâm sàng và những tiến bộ trong quản lý đau mạn tính” - 5](https://mediworld.vn/wp-content/uploads/2026/08/Hai-phong-hoi-thao-khoa-hoc-cap-nhat-thuc-hanh-lam-sang-va-nhung-tien-bo-trong-quan-ly-dau-man-tinh-5.jpg)
![[Hải Phòng] Hội thảo Khoa học “Cập nhật thực hành lâm sàng và những tiến bộ trong quản lý đau mạn tính” - 6](https://mediworld.vn/wp-content/uploads/2026/08/Hai-phong-hoi-thao-khoa-hoc-cap-nhat-thuc-hanh-lam-sang-va-nhung-tien-bo-trong-quan-ly-dau-man-tinh-6.jpg)
![[Hải Phòng] Hội thảo Khoa học “Cập nhật thực hành lâm sàng và những tiến bộ trong quản lý đau mạn tính” - 7](https://mediworld.vn/wp-content/uploads/2026/08/Hai-phong-hoi-thao-khoa-hoc-cap-nhat-thuc-hanh-lam-sang-va-nhung-tien-bo-trong-quan-ly-dau-man-tinh-7.jpg)


![[Hải Phòng] Hội thảo Khoa học “Cập nhật thực hành lâm sàng và những tiến bộ trong quản lý đau mạn tính”](https://mediworld.vn/wp-content/uploads/2026/08/Hai-phong-hoi-thao-khoa-hoc-cap-nhat-thuc-hanh-lam-sang-va-nhung-tien-bo-trong-quan-ly-dau-man-tinh.jpg)