Xử lý và chăm sóc Da sẹo

Xử lý và chăm sóc Da sẹo 1
Xử lý và chăm sóc Da sẹo 2

Có rất nhiều nguyên nhân khiến da của con người để lại sẹo: xâm lấn với công nghệ, điều trị mụn chưa đúng kỹ thuật, gặp tai nạn,… Sẹo không chỉ gây mất thẩm mỹ làn da mà còn có nguy cơ làm cho quá trình lão hóa da diễn ra nhanh hơn, gây mất tự tin trong giao tiếp, cuộc sống. Để giúp các Spa/ TMV hiểu rõ hơn về sẹo, về kỹ thuật soi Da xác định chân sẹo, loại sẹo, kỹ thuật điều trị sẹo hiệu quả và hạn chế để lại sẹo,… Mediworld đã tổ chức khóa chuyên đề: “Xử lý và chăm sóc Da sẹo” nhằm cung cấp đến các học viên hệ thống kiến thức một cách đầy đủ và rõ ràng nhất.

I. Mục tiêu của khóa chuyên đề

 • Giúp phân biệt kỹ thuật xâm lấn xử lý sẹo với kỹ thuật trẻ hóa da có xâm lấn.
 • Giúp hạn chế đến mức thấp nhất tình trạng tăng sắc tố da, tổn thương trên da sau khi thực hiện xử lý sẹo.
 • Phân biệt các loại sẹo, chân sẹo,… theo nguyên lý Da thẩm mỹ để có thể biết trước kết quả đạt được sau khi xử lý sẹo cho khách hàng, từ đó tự tin tư vấn, đảm bảo với khách để tạo sự uy tín với khách hàng.
Xử lý và chăm sóc Da sẹo 4
Xử lý và chăm sóc Da sẹo 5

II. Đối tượng có thể tham gia khóa chuyên đề

 • Chủ Spa/ TMV hoặc kỹ thuật viên của Spa/ TMV hiện đang là đại lý, đối tác của công ty.
 • Chủ Spa/ TMV muốn trở thành đối tác của công ty và có mua đơn hàng sản phẩm.
 • Cá nhân đang chuẩn bị mở Spa/ TMV và muốn tìm hiểu chuyên sâu hơn về chuyên đề sẹo trong da thẩm mỹ.

III. Nội dung chính của khóa chuyên đề

Hiểu rõ về sẹo sẽ giúp các Spa/ TMV có thêm kiến thức và kỹ thuật chuyên môn để thực hiện điều trị cho khách hàng, đồng thời đủ tự tin để tư vấn trước về kết quả cũng như những vấn đề khi được khách hàng thắc mắc. Với những nội dung nằm trong khóa chuyên đề: “Xử lý và chăm sóc Da sẹo” mà Mediworld tổ chức, các học viên hoàn toàn có thể nắm vững kiến thức, cũng như kỹ thuật điều trị sẹo chuẩn xác, an toàn và hiệu quả:

Thời gian: 1 ngày

Nội dung

Ngày

Lý thuyết

Thực hành

1

– Tìm hiểu cơ số sẹo theo nguyên lý da thẩm mỹ.

– Các thông số soi da liên quan đến xâm lấn để tránh xảy ra tai nạn không mong muốn trong quy trình điều trị.

– Vai trò của nhân tố tăng trưởng (CRGF) trong vấn đề xử lý sẹo: Kiến thức sản phẩm (CRGF) điều trị sẹo rỗ theo công nghệ sinh học.

– Kiến thức các sản phẩm hỗ trợ trong quá trình xử lý sẹo: sữa rửa mặt, chống nắng, tẩy tế bào chết …

– Phân tích sẹo, các loại sẹo, chân sẹo, soi da sẹo.

– Lý thuyết kỹ thuật lăn kim điều trị sẹo.

– Quy trình lăn kim điều trị sẹo.

– Phương pháp xử lý sẹo không xâm lấn.

– Quy trình tập lăn kim điều trị sẹo trên cà chua.

– Soi da phân tích cơ số sẹo trên mẫu.

– Quy trình điều trị sẹo trên người mẫu.

Lưu ý: Lịch học và nội dung học có thể thay đổi tùy theo trình độ từng học viên, nhưng vẫn đảm bảo truyền đạt đầy đủ kiến thức, nội dung.

Thông qua khóa chuyên đề về sẹo này, các học viên sẽ hiểu rõ hơn về sẹo, kỹ thuật điều trị sẹo hiệu quả, an toàn nhằm tạo uy tín đối với khách hàng và mang lại nguồn thu nhập ổn định cho cuộc sống và gia đình. Đồng thời, giúp Spa/ TMV của bạn ngày càng phát triển hơn nữa nhờ vào đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, am hiểu về da thẩm mỹ và có đủ kiến thức cần thiết để sẵn sàng tư vấn cho khách hàng khi cần thiết.

Mediworld hiện đang là một trong số ít những địa chỉ uy tín về việc thực hiện giảng dạy các khóa chuyển giao kiến thức da thẩm mỹ chuyên sâu, các khóa chuyên đề da thẩm mỹ,… Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao cùng cơ sở vật chất đầy đủ tiện nghi, Mediworld tin tưởng là địa chỉ rất đáng tin cậy cho quý đại lý, quý đối tác cũng như các Spa/ TMV có mong muốn hợp tác cùng công ty.

III. Nội dung chính của khóa chuyên đề: Hiểu rõ về sẹo sẽ giúp các Spa/TMV có thêm kiến thức và kỹ thuật chuyên môn để thực hiện điều trị cho khách hàng, đồng thời đủ tự tin để tư vấn trước về kết quả cũng như những vấn đề khi được khách hàng thắc mắc. Với những nội dung nằm trong khóa chuyên đề: “Lớp sẹo” mà Mediworld tổ chức, các học viên hoàn toàn có thể nắm vững kiến thức, cũng như kỹ thuật điều trị sẹo chuẩn xác, an toàn và hiệu quả: Thời gian: 1 ngày Nội dung Ngày Giờ Lý thuyết Thực hành 1 9:00 – 12:00 - Tìm hiểu cơ số sẹo theo nguyên lý da thẩm mỹ. - Các thông số soi da liên quan đến xâm lấn để tránh xảy ra tai nạn không mong muốn trong quy trình điều trị. - Vai trò của nhân tố tăng trưởng (CRGF) trong vấn đề xử lý sẹo: Kiến thức sản phẩm (CRGF) điều trị sẹo rỗ theo công nghệ sinh học. - Kiến thức các sản phẩm hỗ trợ trong quá trình xử lý sẹo: sữa rửa mặt, chống nắng, tẩy tế bào chết … - Phân tích sẹo, các loại sẹo, chân sẹo, soi da sẹo. 13:30 – 18:00 - Lý thuyết kỹ thuật lăn kim điều trị sẹo. - Quy trình lăn kim điều trị sẹo. - Phương pháp xử lý sẹo không xâm lấn. - Quy trình tập lăn kim điều trị sẹo trên cà chua. - Soi da phân tích cơ số sẹo trên mẫu. - Quy trình điều trị sẹo trên người mẫu. Lưu ý: Lịch học và nội dung học có thể thay đổi tùy theo trình độ từng học viên, nhưng vẫn đảm bảo truyền đạt đầy đủ kiến thức, nội dung. Thông qua khóa chuyên đề về sẹo này, các học viên sẽ hiểu rõ hơn về sẹo, kỹ thuật điều trị sẹo hiệu quả, an toàn nhằm tạo uy tín đối với khách hàng và mang lại nguồn thu nhập ổn định cho cuộc sống và gia đình. Đồng thời, giúp Spa/TMV của bạn ngày càng phát triển hơn nữa nhờ vào đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, am hiểu về da thẩm mỹ và có đủ kiến thức cần thiết để sẵn sàng tư vấn cho khách hàng khi cần thiết. Mediworld hiện đang là một trong số ít những địa chỉ uy tín về việc thực hiện giảng dạy các khóa chuyển giao kiến thức da thẩm mỹ chuyên sâu, các khóa chuyên đề da thẩm mỹ,… Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao cùng cơ sở vật chất đầy đủ tiện nghi, Mediworld tin tưởng là địa chỉ rất đáng tin cậy cho quý đại lý, quý đối tác cũng như các Spa/TMV có mong muốn hợp tác cùng công ty6
Xử lý và chăm sóc Da sẹo 7

Đăng ký tư vấn

KV Các Tỉnh MN & KV HCM

 • Địa chỉ: Tầng 8, Tòa nhà L’MAK, Số 70 Phạm Ngọc Thạch, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: (028) 6 2949 111 – (028) 6 2949 777

KV Miền Bắc

 • Địa chỉ: Tầng 12A, Tòa nhà Việt Á, số 9 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Tp. Hà Nội
 • Số điện thoại: (024) 3 9522 888 – (024) 3 9522 999

KV Miền Trung

 • Địa chỉ: 237 Lê Thanh Nghị, P. Hòa Cường Nam, Q. Hải Châu, Tp. Đà Nẵng
 • Số điện thoại: (023) 6 2620 666 – (023) 6 2620 777

KV Tây Nguyên

 • Địa chỉ: 31 Nguyễn Tất Thành, P. Tân Lợi, Tp. Buôn Mê Thuột, Tỉnh Đắk Lắk
 • Số điện thoại: (026) 2 3799 777 – (026) 2 3799 666

  Lớp chuyên đề khác

  Peel Da Từ Công Nghệ Lên Men Vi Sinh

  Trắng Sáng Da Bền Vững

  Trắng Sáng Khỏe Mạnh Da

  Ức Chế – Dự Phòng Tăng Sinh Sắc Tố – Phục Hồi Da Sau Công Nghệ