Hội nghị “Khoa học Da liễu Tp. Cần Thơ Lần V & Kỷ niệm 5 năm thành lập Khoa Thẩm mỹ da”

Hội nghị "Khoa học Da liễu Tp. Cần Thơ Lần V & Kỷ niệm 5 năm thành lập Khoa Thẩm mỹ da"

Vào ngày 3/11/2023 vừa qua, Bệnh viện Da liễu Tp. Cần Thơ đã tổ chức hội nghị Khoa học Da liễu thẩm mỹ thành phố Cần Thơ lần V & Kỷ niệm 5 năm thành lập Khoa Thẩm mỹ da với chủ đề : “Những tiến bộ của công nghệ sinh học trong điều trị da liễu thẩm mỹ” tại khách sạn Mường Thanh Luxury.

Hội nghị được tổ chức thường niên, với mục đích tạo điều kiện cho các bác sĩ, cán bộ y tế được cập nhật thêm những kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm,… trong chẩn đoán, điều trị các bệnh về da liễu nói riêng và làm đẹp nói chung. Cũng như tiếp cận, tìm hiểu thêm về nhiều phương pháp, nghiên cứu, ứng dụng khoa học mới nhất trong thẩm mỹ, cơ xương khớp.

Chương trình đã thu hút hơn 500 đại biểu, chuyên gia đầu ngành về lĩnh vực da liễu đến từ Tp. HCM và các tỉnh thành trong khu vực, là cơ hội giúp ngành da liễu thẩm mỹ ở Cần Thơ cũng như các tỉnh trong khu vực phát triển, nâng cao chất lượng chăm sóc, điều trị, phục vụ nhu cầu của người dân.

Mediworld vinh hạnh là khách mời đồng hành cùng chương trình và có 3 Quý Nhà khoa học hợp tác tham gia buổi báo cáo đề tài, ứng dụng tại Hội nghị.

  • Một vài hình ảnh tại sự kiện
Chủ đề tương tự: Hội thảoKhoa họcMediworld