Hội nghị triển khai Nghị quyết về phát triển ứng dụng Công nghệ sinh học

Hội nghị triển khai Nghị quyết về phát triển ứng dụng Công nghệ sinh học

Sáng ngày 22/06/2023, tại trụ sở Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức Hội nghị triển khai Nghị quyết của Bộ Chính Trị về “Phát triển ứng dụng Công nghệ sinh học phục vụ phát triển bền vững đất nước trong tình hình mới“.

Các khách mời thuộc lĩnh vực Khoa học – Công nghệ được phổ biến và triển khai những nội dung cơ bản từ Nghị quyết của Bộ Chính Trị về “phát triển và ứng dụng công nghệ sinh học phục vụ phát triển bền vững đất nước trong tình hình mới”.

Tại Hội nghị, trong bài phát biểu “Tình hình phát triển Công nghệ sinh học tại Thành phố Hồ Chí Minh giai đoạn 2005 – 2020 và định hướng đến năm 2023” của TS. Đinh Minh Hiệp (GĐ Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn TP. HCM, Phó Chủ tịch hội Sinh học và Công nghệ sinh học) đã đề cập đến chủ đề “Ứng dụng trong công nghệ về tế bào gốc và vật liệu sinh học” với sản phẩm tiêu biểu là StemCell Extract.

StemCell Extract là mỹ phẩm từ dịch chiết tế bào gốc Nhung hươu được nghiên cứu bởi đội ngũ Quý nhà khoa học Việt Nam và hiện đang được phân phối độc quyền bởi Mediworld. Sản phẩm đã trải qua các quá trình nghiên cứu, phát triển và kiểm nghiệm khắt khe, mang lại hiệu quả hỗ trợ làn da ngăn ngừa và làm chậm sự lão hóa do thời gian hiệu quả.

Ths. Nguyễn Việt KhôiTGĐ công ty TNHH Mediworld vinh dự là một trong những khách mời tham dự Hội nghị về phát triển ứng dụng Công nghệ sinh học phục vụ phát triển bền vững đất nước trong tình hình mới.

  • Một số hình ảnh tại hội nghị:
Chủ đề tương tự: Công nghệ Tế bào gốcDịch chiết Tế bào gốc Nhung hươuHội thảoMediworldMỹ phẩm sinh họcStemcell Extract