Hội thảo Quốc tế về phát triển kỹ thuật Y Sinh lần thứ 9 (BME9)

Hội thảo Quốc tế về phát triển kỹ thuật Y Sinh lần thứ 9 (BME9)

Ngày 27- 29/12, tại trường ĐH Quốc Tế đã diễn ra Hội thảo Quốc tế về phát triển Kỹ thuật Y sinh lần thứ 9 (BME9) ở Việt Nam với chủ đề “Translational Healthcare Technology from Advanced to Low and Middle Income Countries (LMIC) in the Era of Covid and Digital Transformation” (Chuyển giao Công nghệ chăm sóc sức khỏe từ các nước tiên tiến cho các nước đang phát triển trong bối cảnh đại dịch Covid và chuyển đổi số).

Sự kiện thu hút gần 300 khách mời, trong đó có 240 báo cáo viên trong và ngoài nước. Hội thảo đã công bố các kết quả nghiên cứu tiềm năng về Kỹ thuật Y sinh ở Việt Nam, với mong muốn thúc đẩy sự phát triển, trao đổi nghiên cứu khoa học giữa các nhà nghiên cứu trong và ngoài nước.

Tại sự kiện BME9, Mediworld rất vinh hạnh được đồng hành xuyên suốt sự kiện. Với những định hướng mà công ty TNHH Mediworld đã và đang hướng đến trong lĩnh vực nghiên cứu công nghệ sinh học, đây là cơ hội lớn để học hỏi và cập nhật về những thông tin khoa học quý báu từ những nhà khoa học, y bác sĩ đến từ các nước trên Thế giới.

  • Một vài hình ảnh tại sự kiện:
Chủ đề tương tự: Hội thảoKhoa học