Mediworld đồng hành cùng Hội nghị khoa học TIM MẠCH – LÃO KHOA QUỐC TẾ BỆNH VIỆN THỐNG NHẤT lần thứ 4

Sau thành công của 3 lần tổ chức Hội nghị Tim mạch – Lão khoa Quốc tế:  tại thành phố Hồ Chí Minh (2012), Phú Yên (2015), và Tây Ninh (2017). Hội nghị khoa học TIM MẠCH – LÃO KHOA QUỐC TẾ BỆNH VIỆN THỐNG NHẤT lần thứ 4 được tổ chức vào ngày 13 và 14/7/2019.

Đây là Hội nghị có hàm lượng khoa học cao về lĩnh vực Tim mạch, Lão khoa được trình bày và điều hành thảo luận bởi các chuyên gia đầu ngành trong và ngoài nước như : GS. Đặng Vạn Phước, GS. Thạch Nguyễn, PGS. Phạm Nguyễn Vinh, GS. Nguyễn Đức Công, GS. Võ Thành Nhân, GS. Nguyễn Quang Tuấn, PGS. Hồ Thượng Dũng, PGS. Đỗ Kim Quế, PGS. Nguyễn Văn Trí, GS. Hồ Tú Bảo, GS. Gim Hooi Choo, GS. Hsu Lung Jen, GS. Naoto Inoue,…

Chương trình Hội nghị Tim mạch Lão khoa quốc tế lần 4 này có 18 phiên với 112 bài báo cáo. Trong đó có 34 bài báo cáo tổng quan, cập nhật kiến thức chuyên môn của các GS, PGS, TS, các chuyên gia đầu ngành Tim mạch Lão khoa trong nước và 8 chuyên gia nước ngài đến từ Hoa Kỳ, Nhật Bản, Đài Loan, Malaysia, Singapore. Hy vọng rằng, qua Hội nghị này sẽ cung cấp cho chúng ta những thông tin y học tiên tiến, cần thiết để nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, phục vụ bệnh nhân được tốt hơn, cũng  như góp phần vào sự phát triển y tế của đất nước.

Hội nghị khoa học TIM MẠCH – LÃO KHOA QUỐC TẾ BỆNH VIỆN THỐNG NHẤT lần thứ 4 vinh dự đón tiếp: PGS.TS. Nguyễn Trường Sơn – Thứ trưởng Bộ Y tế; PGS. TS. Trần Thị Trung Chiến – nguyên Bộ trưởng Bộ Y tế; PGS. TS. Trần Chí Liêm – nguyên Thứ trưởng Bộ Y tế và PGS. TS. Lương Ngọc Khuê – Cục trưởng Cục Quản lý khám chữa bệnh Bộ Y tế đến tham dự Hội nghị.

Công ty Mediworld hân hạnh là một trong những được vị được đồng hành cùng Hội nghị. Đặc biệt tại Hội nghị, Ông Thạch Ngọc Anh – Giám đốc kinh doanh toàn quốc Mediworld cũng đã có bài báo cáo về BC-A Gel – Băng dán vết thương dạng Gel, ứng dụng trong Y khoa.

Một số hình ảnh tại hội nghị:

Hội nghị tim mạch lần 4 - 1
Hội nghị tim mạch lần 4 - 2
Đại diện Ban tổ chức đến thăm và chụp ảnh lưu niệm cùng Mediworld
Hội nghị tim mạch lần 4 - 3
Hội nghị tim mạch lần 4 - 4
Hội nghị tim mạch lần 4 - 5
Hội nghị tim mạch lần 4 - 6
Hội nghị tim mạch lần 4 - 7
Hội nghị tim mạch lần 4 - 8
Hội nghị tim mạch lần 4 - 9
Hội nghị tim mạch lần 4 - 10
Ông Thạch Ngọc Anh với bài báo cáo tại Hội Nghị
Hội nghị tim mạch lần 4 - 11
Hội nghị tim mạch lần 4 - 12
Hội nghị tim mạch lần 4 - 13

bvtn.org.vn & Mediworld

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.