Mediworld tưng bừng khai trương chi nhánh Đà Nẵng

Avata Khai trương chi nhánh Đà Nẵng

Sáng ngày 19/07/2019, công ty TNHH Mediworld đã long trọng tổ chức Lễ Khai trương chi nhánh Đà Nẵng tại số 237 Lê Thanh Nghị, Phường Hòa Cường Nam, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng. Đây là thành viên thứ 3 của đại gia đình Mediworld, sau văn phòng công ty Mediworld tại TP.HCM và chi nhánh Mediworld Hà Nội.

Đến tham dự buổi Lễ Khai trương có sự hiện diện của Lãnh đạo cơ quan chủ quản tại địa phương; Ông Nguyễn Việt Khôi – Chủ tịch HĐTV, Tổng giám đốc Mediworld; Ông Thạch Ngọc Anh – Giám đốc kinh doanh toàn quốc Mediworld; Bà Khuất Thị Phương Nam – Giám đốc chuyên môn toàn quốc Mediworld; Bà Dương Quỳnh Hương – Phó giám đốc chuyên môn toàn quốc Mediworld; Bà Nguyễn Thị Thanh Sang – Giám đốc chi nhánh Đà Nẵng; Bà Nguyễn Thị Lộc Nhanh – Trưởng phòng Tài Chính – Hành Chính; Bà Nguyễn Thị Bích Hằng – Trưởng phòng Sale Training; Ông Trần Vũ Danh Luyện – Quản lý Kinh doanh miền Trung; cùng sự có mặt của hơn 40 Đại biểu, Bác sĩ, đối tác và đại lý tại khu vực miền Trung.

Với sự có mặt của chi nhánh Đà Nẵng đã đánh dấu cho sự phát triển và sự đầu tư hết sức nghiêm túc của công ty TNHH Mediworld tại thị trường Miền Trung. Mediworld mong muốn đem lại nhiều hơn những giá trị cho khách hàng, tăng niềm tin, phục vụ khách hàng và các học viên được chu đáo hơn, nhanh chóng hơn thay vì phải di chuyển vào TP.HCM hay di chuyển ra Hà Nội để được chuyển giao, cập nhật các kiến thức chuyên môn mới.

Phát biểu tại lễ Khai trương, Tổng giám đốc Mediworld ông Nguyễn Việt Khôi đã nhấn mạnh tầm quan trọng của chi nhánh Đà Nẵng đối với chiến lược phát triển của công ty. Ngoài ra, ông cũng gửi lời cảm ơn chân thành đến những tình cảm, sự tin tưởng ứng dụng và hợp tác của Quý Bác sĩ, đối tác và đại lý tại thị trường miền Trung. Đồng thời cam kết trong thời gian sắp tới, công ty Mediworld sẽ có thêm nhiều chiến lược mới giúp cho cộng đồng người tiêu dùng tại thị trường miền Trung có thêm nhiều cơ hội được tận hưởng những dòng sản phẩm chăm sóc, phục hồi và tái tạo da thẩm mỹ An toàn – Hiệu quả, ứng dụng từ những thành tựu khoa học tiên tiến.

Bên cạnh đó, ông Nguyễn Việt Khôi cũng mong trong thời gian tới đây, chi nhánh Đà Nẵng của công ty Mediworld sẽ nhận được thêm nhiều sự ủng hộ và tạo điều kiện của chính quyền địa phương, sự đồng hành và ủng hộ của Quý Bác sĩ, đối tác và đại lý để xây dựng thương hiệu Mediworld phục vụ trong lĩnh vực Y khoa và Thẩm mỹ được thành công tốt đẹp.

Ngay sau chương trình Lễ Khai trương, chi nhánh Đà Nẵng công ty Mediworld đã chính thức đi vào hoạt động với những khóa chuyển giao, nâng cao kiến thức chuyên môn dành cho Quý đối tác và Đại lý.

  • Một số hình ảnh tại tại buổi lễ khai trương và ngày hoạt động đầu tiên của chi nhánh Đà Nẵng
Chủ đề tương tự: Mediworld