Mediworld tổ chức lễ khai trương chi nhánh tại khu vực Tây Nguyên

Avata Mediworld khai trương văn phòng khu vực Tây Nguyên

Sáng ngày 03/06/2020, được sự ủng hộ và tạo điều kiện của địa phương, công ty TNHH Mediworld đã tổ chức Lễ Khai trương văn phòng khu vực Tây Nguyên tại tỉnh Đắk Lắk. Đây là chi nhánh thứ 4 của Mediworld trên cả nước.

Đến dự buổi lễ khai trương, ngoài Ban Lãnh Đạo Mediworld còn có sự tham gia của các Đại biểu, Y – Bác sĩ, quý vị Đối tác và Đại lý tại khu vực miền Trung – Tây Nguyên.

Chi nhánh Tây Nguyên của Mediworld tọa lạc tại địa chỉ số 31 Nguyễn Tất Thành, Phường Tân Lợi, TP. Buôn Mê Thuột, tỉnh Đắk Lắk, qua đó khẳng định mong muốn mang đến nhiều giá trị và sự phục vụ tốt hơn dành cho toàn bộ Quý khách hàng cũng như Đối tác của công ty.

Văn phòng Mediworld tại khu vực Tây Nguyên là chiến lược phát triển của công ty, đáp lại niềm tin yêu của các Đại lý nơi đây trong suốt thời gian qua. Mediworld cũng xin trân trọng gửi lời tri ân đến Quý Bác sĩ, Đối tác tại miền Trung. Đồng thời cam kết trong thời gian sắp tới, công ty sẽ không ngừng học hỏi, nâng cao trình độ, phát triển để đem lại các giải pháp chăm sóc da thẩm mỹ An toàn – Hiệu quả tốt hơn cho cộng đồng.

  • Một số hình ảnh tại buổi lễ khai trương và ngày hoạt động đầu tiên của chi nhánh Tây Nguyên.

Ngay sau chương trình Lễ Khai trương, chi nhánh Mediworld Tây Nguyên đã chính thức đi vào hoạt động với những khóa đào tạo chuyển giao, nâng cao kiến thức chuyên môn dành cho Quý đối tác, Đại lý và các khách mời.

Mediworld tin rằng chi nhánh tại Tây Nguyên sẽ là động lực cho chúng tôi ngày càng phát triển và vươn đến những tầm cao mới. Hy vọng công ty sẽ luôn nhận được nhiều sự ủng hộ, đồng hành từ các Y – Bác sĩ, đối tác, đại lý và cả người dân nơi đây.

Chủ đề tương tự: Mediworld