Thông điệp chúc mừng năm mới – Xuân Nhâm Dần 2022

Thông điệp chúc mừng năm mới - Xuân Nhâm Dần 2022

“Nhâm Dần Xuân Đoàn Viên – Vạn Dặm Tết Sum Vầy”

"Cùng chúc nhau NHƯ Ý,
Hứng cho tròn AN KHANG,
Chúc năm mới BÌNH AN,
Cả nhà đều SUNG TÚC!"

Kính gửi: Quý Khách hàng – Đại lý – Đối tác, Quý Y – Bác sĩ, Quý Nhà khoa học, cùng toàn thể CB – CNV công ty TNHH Mediworld!

Nhân dịp năm mới – Nhâm Dần 2022, công ty TNHH Mediworld xin kính gửi đến tất cả mọi người cùng gia đình có một năm mới:

“Sum vầy – Hạnh phúc – Sức Khỏe – Đủ đầy”

Sau một năm đầy thử thách cùng nhiều khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh, chúng tôi tin rằng năm mới – Nhâm Dần 2022 sẽ mang đến nhiều sự may mắn, bình an và thành công cho tất cả mọi người.

Trong suốt chặng đường vừa qua, Mediworld rất cảm ơn sự tin yêu, sẻ chia của Quý Khách hàng – Đại lý – Đối tác, sự đồng hành của Quý Y – Bác sĩ, sự tận tâm của Quý Nhà khoa học, cũng như sự gắn bó và đoàn kết của toàn thể CB – CNV. Nhờ đó, Mediworld đã mạnh mẽ vượt qua được nhiều khó khăn, thách thức để có thể tiếp tục phát triển và hướng đến nhiều mục tiêu, thành tựu vượt trội hơn nữa trong lĩnh vực chăm sóc, phục hồi Da thẩm mỹ.

Năm mới Nhâm Dần 2022 dự báo sẽ còn nhiều biến động và thử thách, tuy nhiên Mediworld xin cam kết sẽ luôn giữ vững phương châm “Trao giá trị – Nhận niềm tin”, tiếp tục nghiên cứu, phát triển và mang đến nhiều hơn nữa cho cộng đồng những giải pháp, sản phẩm với sự cải tiến vượt trội về cả “chất và lượng” theo xu hướng “Xanh – Sạch – An toàn”.

Bằng tất cả sự chân thành, Mediworld xin cảm ơn sự đồng hành và hợp tác của Quý Khách hàng – Đại lý – Đối tác, Quý Y Bác sĩ – Nhà khoa học cũng như toàn thể CB – CNV công ty. Một lần nữa, xin kính chúc mọi người, mọi nhà một năm mới tràn đầy sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Chúc mừng năm mới Nhâm Dần 2022

Trân trọng!

Tổng Giám Đốc

NGUYỄN VIỆT KHÔI

Chủ đề tương tự: Mediworld