Workshop kỷ niệm 10 năm thành lập Mediworld chủ đề: “Công nghệ Exosome trong ứng dụng ức chế sắc tố”

Workshop kỷ niệm 10 thành lập Mediworld chủ đề: “Công nghệ Exosome trong ứng dụng ức chế sắc tố”

10 năm với bao nhiêu biến động, đổi thay. 10 năm với biết bao khó khăn, thử thách. 10 năm là cả một hành trình dài, ở đó ghi lại dấu chân của bạn, của tôi và của tất cả chúng ta: “Mediworld – Hành trình 10 năm một chặng đường – Con đường ứng dụng Công nghệ Sinh học trong ngành Da thẩm mỹ”.

Ngày 13/06/2014, Mediworld chính thức được thành lập và đi vào hoạt động, tiên phong đặt những bước chân đầu tiên vào lĩnh vực chăm sóc, phục hồi và tái tạo Da thẩm mỹ trên nền tảng Công nghệ Sinh học an toàn, ứng dụng các dòng sản phẩm dựa trên cơ sở nghiên cứu khoa học (Công nghệ TBG, Công nghệ Nano, Công nghệ Peptide,…).

Giữ nguyên định hướng tầm nhìn, cùng với sự quyết tâm và chung sức của toàn thể CB – NV mà Mediworld đã không ngừng lớn mạnh. Mở đầu từ trụ sở chính tại Tp. Hồ Chí Minh, sau hành trình 10 năm, Mediworld đã thành lập thêm 4 văn phòng đại diện trải rộng từ Bắc vào Nam (Văn phòng miền Bắc, Văn phòng miền Trung, Văn phòng Tây Nguyên, Văn phòng miền Tây).

Nhân dịp kỷ niệm 10 thành lập, Mediworld đã tổ chức buổi Hội thảo đặc biệt với chủ đề: “Công nghệ Exosome trong ứng dụng ức chế sắc tố” tại Tp. Hồ Chí Minh và Hà Nội, thu hút sự tham dự của hàng trăm Quý Y – Bác sĩ, Quý Đại lý – Đối tác – Bệnh viện – Phòng khám trên toàn quốc với nội dung chính:

  • Giải pháp từ công nghệ Exosome trong ức chế sắc tố.
  • Giải pháp từ dược liệu trong hỗ trợ giảm bầm, sưng đau, xung huyết,… chấn thương mô mềm.

Tham dự chương trình, Quý Đại lý – Đối tác của Mediworld có dịp nhìn lại chặng đường dài 10 năm, được cập nhật thêm những kiến thức, thành tựu mới trong Da liễu – Da thẩm mỹ, đồng thời có cơ hội giao lưu, trao đổi trực tiếp với các Y – Bác sĩ – Nhà khoa học hàng đầu trong lĩnh vực.

Mediworld xin gửi lời tri ân chân thành nhất đến toàn thể Quý Y – Bác sĩ, Quý Đại lý – Đối tác – Bệnh viện – Phòng khám đã tin yêu, đồng hành cùng chúng tôi trong suốt chặng đường đã qua. Mười năm so với một đời người có thể chỉ là một khoảnh khắc ngắn ngủi, nhưng đối với một doanh nghiệp lại là một hành trình dài, hành trình mà ở đó có những con người đã dành cả thanh xuân tươi đẹp nhất của mình để không ngừng nỗ lực xây đắp nên một Mediworld vững vàng như ngày hôm nay.

  • Khu vực Tp. Hồ Chí Minh
  • Khu vực Tp. Hà Nội
Chủ đề tương tự: CellcosCellcos MesoChuyển giao công nghệDa thẩm mỹKhoa họcKiến thức khoa họcMedi BruisesMedi.Xosome AmpouleMờ sạm námSạm nám daSpot Corrector Peptide CreamViên uốngViên uống hỗ trợ bảo vệ sức khỏe