Gặp gỡ tân sinh viên ngành Công nghệ Thẩm mỹ trường Đại học Văn Lang năm 2023

Gặp gỡ tân sinh viên ngành Công nghệ Thẩm mỹ trường Đại học Văn Lang năm 2023

Ngày 12/10/2023, Phòng chuyên môn Mediworld đã có buổi giao lưu với các bạn tân sinh viên năng động của ngành Công nghệ Thẩm mỹ trường Đại học Văn Lang. Sự kiện nhằm chia sẻ kiến thức và định hướng xu thế phát triển của ngành học nhiều tiềm năng này đến các bạn trẻ.

Buổi giao lưu diễn ra rất sôi động, các bạn tân sinh viên có cơ hội hiểu hơn về ngành học Công nghệ Thẩm mỹ, cũng như nhận được sự hỗ trợ và hướng dẫn từ những người có kinh nghiệm thực tế. Điều này sẽ giúp các bạn phát triển thêm kỹ năng, kiến thức, và định hướng để thành công trong tương lai.

Công nghệ thẩm mỹ là ngành học đầy tiềm năng xu hướng trong thời gian tới, các bạn sinh viên sẽ được cung cấp các kiến thức chuyên sâu và kỹ năng về thẩm mỹ, nghiên cứu mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, dược liệu, công nghệ chiết xuất, quản lý quá trình sản xuất và thương mại.

Mediworld hân hạnh được hợp tác với trường Đại học Văn Lang trong việc đào tạo hệ đại học chính quy ngành Công nghệ Thẩm mỹ. Ngoài ra, với hơn 10 năm kinh nghiệm, là một trong những đơn vị tiên phong trong việc nghiên cứu, đào tạo, chuyển giao, ứng dụng và phân phối các dòng mỹ phẩm từ công nghệ sinh học an toàn, Mediworld hiện đang là đối tác của nhiều trường, viện, trung tâm lớn trên cả nước như: Trung tâm Nghiên cứu & Triển khai Khu công nghệ cao Tp. HCM – SHTP Labs, Trung tâm công nghệ sinh học Tp. HCM, Học viện Nông nghiệp Việt Nam,…

  • Một vài hình ảnh tại chương trình:
Chủ đề tương tự: Đào tạoHợp tác