Hội nghị Da liễu học Mekong lần thứ V – Hội nghị Khoa học Thẩm mỹ Da Cần Thơ lần III

Hội nghị Da liễu học Mekong lần thứ V - Hội nghị Khoa học Thẩm mỹ Da Cần Thơ lần III

Nhằm nâng cao kiến thức, bổ sung thông tin và chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn trong cập nhật các phương pháp điều trị và chăm sóc da thẩm mỹ, Bệnh viện Da liễu thành phố Cần Thơ đã tổ chức hội nghị Da liễu học Mekong lần V – Hội nghị khoa học Da liễu thẩm mỹ Thành phố Cần Thơ lần III với chủ đề “Những tiến bộ trong điều trị da liễu thẩm mỹ” tại khách sạn Mường Thanh Luxury Cần Thơ.

Sáng ngày 18/11/2022, hội nghị Da liễu học Mekong lần thứ V – Hội nghị Khoa học Thẩm mỹ Da Cần Thơ lần III đã chính thức được khai mạc với sự tham dự của nhiều GS-TS, Bác sĩ chuyên khoa đầu ngành da liễu, cùng hơn 300 đại biểu là các chuyên gia thuộc chuyên ngành da liễu – thẩm mỹ từ nhiều tỉnh thành trong cả nước, đặc biệt là khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long.

Hội nghị lần này được tổ chức với mục đích tạo cơ hội gặp gỡ, giao lưu giữa các chuyên gia đầu ngành, cập nhật những tiến bộ trong điều trị bệnh lý da và da liễu thẩm mỹ. Từ đó tìm phương pháp điều trị hiệu quả, tránh được những rủi ro không mong muốn.

Đây cũng là cơ hội cho các nhà khoa học, các đơn vị công ty hợp tác đào tạo và chuyển giao kỹ thuật để chuyên ngành da liễu thẩm mỹ ngày càng phát triển mạnh mẽ. Các đại biểu tham dự hội nghị cần được nghe báo cáo tham luận, nghiên cứu khoa học y khoa liên quan đến những tiến bộ trong điều trị da liễu thẩm mỹ hiện nay.

Hân hạnh là khách mời trong nhiều năm liền đồng hành cùng chương trình, Mediworld tự hào là đối tác uy tín của nhiều bệnh viện trên khắp cả nước.

  • Một số hình ảnh tại hội nghị:
Chủ đề tương tự: Da thẩm mỹHội thảoKhoa học