Hội thảo khoa học “Điều trị các bệnh lý Cơ – Xương – Khớp” tại Nghệ An

Hội thảo khoa học “Điều trị các bệnh lý cơ - xương - khớp” tại Nghệ An

Ngày 17/3/2024, tại Bệnh viện Y Học Cổ Truyền Nghệ An đã diễn ra Hội thảo khoa học với chủ đề “Cập nhật điều trị các bệnh lí Cơ – Xương – Khớp – Một góc nhìn mới” nhằm đề xuất các giải pháp điều trị tối ưu cho người bệnh.

Chương trình là một trong những hoạt động thiết thực thuộc chuỗi sự kiện hướng đến kỷ niệm 60 năm thành lập Bệnh viện Y học cổ truyền Nghệ An (16/4/1964 – 16/4/2024), có sự tham gia của nhiều chuyên gia, nhà khoa học, các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều trị các bệnh lý Cơ – Xương – Khớp trên cả nước. Với đa dạng các chủ đề báo cáo hữu ích, mang lại những góc nhìn mới mẻ về các phương pháp điều trị kết hợp Y học cổ truyền và Y học hiện đại.

Cũng tại hội thảo, PGS. TS. Trương Hải Nhung – Tổng thư ký Hội Tế bào gốc Thành phố Hồ Chí Minh, đơn vị đối tác của Mediworld cũng có bài báo cáo đề tài khoa học: “Giải pháp ứng dụng trong cơ xương khớp”.

Chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp, đây là cơ hội quý báu để các nhà khoa học, bác sĩ, các đơn vị trong lĩnh vực Y tế – Khoa học trao đổi chuyên môn, học tập, chia sẻ kinh nghiệm nhằm nâng cao hiệu quả điều trị các bệnh lý về Cơ – Xương – Khớp bằng y học cổ truyền kết hợp với y học hiện đại.

Mediworld hân hạnh được là đơn vị đồng hành cùng sự kiện.

Chủ đề tương tự: Hội thảoKhoa họcPRPSức khỏe