Kỷ niệm “20 Năm Thành lập Trung Tâm Nghiên Cứu Triển Khai Khu Công Nghệ Cao và Đón Nhận Huân Chương Lao Động Hạng Nhì”

Kỷ niệm "20 Năm Thành lập Trung Tâm Nghiên Cứu Triển Khai Khu Công Nghệ Cao và Đón Nhận Huân Chương Lao Động Hạng Nhì”

Ngày 8/3/2024, tại Trung tâm Nghiên cứu Triển khai Khu Công nghệ cao Tp. HCM (SHTP Labs) tổ chức lễ kỷ niệm 20 năm ngày thành lập (8/3/2004-8/3/2024) và vinh dự đón nhận Huân chương lao động hạng nhì của Chủ tịch nước trao tặng.

Trải qua 20 năm xây dựng và phát triển, Trung tâm đã không ngừng nỗ lực tìm kiếm, hợp tác với các trường, viện, doanh nghiệp, chuyên gia trong và ngoài nước để triển khai thực hiện nghiên cứu các đề tài, dự án khoa học từ chất xám Việt.

Trong Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập, Trung tâm R&D cũng vinh dự đón nhận Huân Chương Lao Động hạng Nhì theo Quyết định số 1088/QĐ-CTN ngày 26.9.2023.

Tại buổi lễ, Trung tâm cũng đã diễn ra buổi ký kết hợp tác với các đại diện trường, viện, doanh nghiệp. Mediworld vinh dự là doanh nghiệp được đồng hành, hợp tác chiến lược, giữ mối liên hệ chặt chẽ trong các lĩnh vực khoa học, ứng dụng công nghệ từ Trung tâm nghiên cứu và định hướng phát triển sản phẩm bền vững của công ty trong tương lai.

  • Một số hình ảnh tại chương trình

Bên cạnh đó, giải giao lưu bóng đá chào mừng lễ kỷ niệm cũng diễn ra giữa công ty Mediworld, SHTP Labs, BQL Khu Công nghệ cao và trường Đại học Hutech. Đây là hoạt động giải trí, nhằm tăng cường mối quan hệ tốt đẹp giữa các đối tác, hướng đến các mục tiêu tương lai.

Chủ đề tương tự: Hợp tácMediworld