Hội thảo khoa học tại bệnh viện Chợ Rẫy về huyết tương giàu tiểu cầu (PRP) và Fibrin giàu tiểu cầu trong Y khoa và Da thẩm mỹ

Hội thảo khoa học tại bệnh viện Chợ Rẫy về huyết tương giàu tiểu cầu (PRP) và Fibrin giàu tiểu cầu trong Y khoa và Da thẩm mỹ

Vào ngày 21/09/2023 vừa qua, Bệnh viện Chợ Rẫy đã phối hợp với Mediworld tổ chức chương trình hội thảo: “Cập nhật kiến thức khoa học về huyết tương giàu tiểu cầu (PRP) hoạt hóa cơ học và Fibrin giàu tiểu cầu trong da thẩm mỹ”, chương trình thu hút sự tham sự của rất nhiều Y – Bác sĩ, Nhà khoa học hàng đầu.

Chương trình được tổ chức trực tiếp tại Bệnh viện Chợ Rẫy nhằm mục đích cập nhật và nâng cao kiến thức khoa học, kỹ thuật ứng dụng PRP và Fibrin phục vụ cho Y khoa – Thẩm mỹ cho các đơn vị Y tế quan tâm trên toàn quốc.

Hội thảo đã thành công tốt đẹp và nhận được sự đánh giá rất cao cùng nhiều quan tâm ứng dụng triển khai đến từ các Y – Bác sĩ – Nhà khoa học của nhiều cơ sở, bệnh viện lớn trên cả nước. Ngoài ra, khi tham dự hội thảo trực tiếp, Quý đại biểu sẽ nhận được giấy chứng nhận đào tạo liên tục CME do Bệnh viện Chợ Rẫy cấp.

Mediworld hân hạnh được đồng hành chương trình, xin trân trọng cảm ơn bệnh viện Chợ rẫy và sự tham gia của đông đảo Quý Khách mời.

  • Một số hình ảnh tại buổi hội thảo:
Chủ đề tương tự: Hội thảoHợp tácKhoa học